Đun nhanh chóng với bình siêu tốc cao cấp Roler RK-5102R/O

Nhờ có công suất lớn 2150W, ấm siêu tốc Roler nhanh chóng đun sôi chỉ trong 4-5 phút, theo đó bạn không phải chờ lâu nữa, mà thay vào đó bạn sẽ có ngay nước nóng phục vụ nhu cầu sử dụng tức thời. Ngoài ra, sản phẩm còn vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. 

1.

Sắc màu bắt mắt

Bình siêu tốc cao cấp 2 lớp Inox 304, Roler RK-5102R nổi bật với gam màu đỏ hiện đại. Thân ấm được làm 2 lớp siêu bền, lớp trong được đúc nguyên khối bằng Inox 304 cao cấp, lớp ngoài bằng nhựa PP (Không chứa BPA), chống va đập, cách nhiệt tốt. Nắp ấm và tay cầm sử dụng nhựa siêu bền (Không chứa BPA).


Với dung tích 1.7 lít, ấm siêu tốc giúp đáp ứng nhu cầu nước sôi cho cả gia đình chỉ với một lần đun. 

2.

Công suất 1800W -2150W

Nếu so với các chiếc bình thông thường khác, chúng ta thường phải chờ đợi cũng khá là lâu thì nước mới sôi, nhưng với chiếc bình siêu tốc này, nhờ có công suất lớn 2150W, ấm siêu tốc Roler nhanh chóng đun sôi chỉ trong 4-5 phút, theo đó bạn không phải chờ lâu nữa, mà thay vào đó bạn sẽ có ngay nước nóng phục vụ nhu cầu sử dụng tức thời. Ngoài ra, sản phẩm còn vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. 


3.

Thang hiển thị mực nước tiện dụng


Thêm một ưu điểm nữa của chiếc bình siêu tốc này nữa là được trang bị vạch báo mực nước trong suốt, dễ nhìn để bạn đo lường chính xác lượng nước mà mình cần sử dụng tránh nấu nước quá nhiều hoặc quá ít đều không có lợi cho tuổi thọ bình.


Và với đế xoay dạng 360 độ sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng nhấc, đặt bình và xoay 360 độ trên đế tiếp điện.
4.

An toàn khi sử dụng

Cuối cùng, đó chính là đun siêu tốc Roler sẽ tự động ngắt điện khi nước sôi hoặc quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho nguồn điện, phòng chống cháy nổ, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 


5.

Giá sản phẩm

Hiện sản phẩm đang được bán tại các hệ thống siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc với mức giá 469,000đ, giảm 32% so với mức giá niêm yết 690,000đ. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được giảm thêm 5% khi mua sản phẩm kế tiếp cùng thương hiệu, bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 6 tháng trả trước 0đ - lãi suất 0% cho đơn hàng gia dụng từ 3 triệu đến 16 triệu, tặng bộ PMH trị giá 2.8 triệu đồng, tặng eVoucher giảm giá 10% mua phụ kiện IT, phụ kiện Mobile (giá và khuyến mại có thể thay đổi theo từng thời điểm.