Làm mát nhanh với quạt cây Coex CF-7118A có điều khiển

Với những ưu điểm như: Công suât 50W Làm mát nhanh, tản gió đều, 3 tốc độ gió đáp ứng nhu cầu làm mát khác nhau thì quạt cây 5 cánh có điều khiển Coex CF-7118A rất đáng để sắm về gia đình trong hè này.

1.

Thiết kế đẹp, 5 cánh quạt tạo gió mạnh

Quạt cây Coex CF-7118A có thiết kế sang trọng, với gam màu đen mạnh mẽ. Thân quạt được làm bằng chất liệu nhựa ABS có độ cứng và độ bền cao hơn nhiều lần so với nhựa thông thường. Hơn nữa, lồng quạt còn được đan khít rất chắc chắn.

Thiết kế đẹp, 5 cánh quạt tạo gió mạnh

Với 5 cánh quạt, đường kính 40cm mang lại luồng gió mát mạnh mẽ và  thổi xa hơn, do vậy dù người dùng ngồi ở bất kỳ vị trí nào thì quạt sẽ luôn mang luồng gió mát đến tận chỗ bạn ngồi.

2.

Quạt có 3 tốc độ gió

Chiếc quạt Coex này được trang bị 3 tốc độ gió thấp, trung bình & cao đáp ứng nhu cầu làm mát khác nhau của người dùng. Với góc quay trái/phải lên tới 85 độ, độ cao lên xuống 27 độ thế nên là dù bạn cần làm mát ở những vị trí cao hay ở ở dưới thấp khi chúng ta ngồi thì đều được điều chỉnh rất dễ dàng. 

Quạt có 3 tốc độ gió

Ngoài ra, quạt Coex CF-7118A có kèm điều khiển từ xa giúp thay đổi tốc độ gió, tắt mở quạt mà không cần phải di chuyển để thao tác trực tiếp trên quạt, tiện lợi hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, trên màn hình LED còn hiển thị các chức năng, tốc độ gió và thời gian hẹn giờ cho người dùng dễ dàng theo dõi. 

Quạt có 3 tốc độ gió
3.

Chức năng hẹn giờ

Quạt cây Coex CF-7118A còn có chức năng hẹn giờ lên đến 8 tiếng, tự động tắt theo thời điểm bạn mong muốn thế nên là bạn cũng có thể cài đặt cho giấc ngủ về đêm của mình một cách rất tiện lợi.

Chức năng hẹn giờ

Hơn nữa, với khả năng điều tiết lượng gió đồng đều, tiếng ồn ở mức thấp dưới <55dB, sản phẩm hoạt động êm ái, thế nên là rất đảm bảo giấc ngủ của bạn không bị  làm phiền. 

4.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Và dù là bất cứ sản phẩm gì cũng đều bị bám bụi sau một thời gian sử dụng, chiếc quạt này cũng như vậy, theo đó chiếc quạt Coex được thiết kế để tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh.

5.

Giá sản phẩm

Hiện sản phẩm đang được bán tại MediaMart với mức giá 1.688.000đ, giảm 39% so với mức giá niêm yết là 2.790.000đ. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 90 ngày, tặng eVoucher giảm 10% mua các sản phẩm phụ kiện, tặng bộ phiếu mua hàng trị giá đến 10 triệu (Giá và các khuyến mại có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm)