Lò vi sóng cơ 25L Panasonic NN-SM33HMYUE: Nấu nhanh hơn, gọn hơn

Lò vi sóng với khả năng làm nóng nhanh sẽ giúp bạn rã đông hoặc hâm nóng thực phẩm ngay khi bạn vừa lấy chúng trong tủ lạnh ra. Bên cạnh đó nó còn có công dụng nướng đồ ăn một cách nhanh nhất.

Trong bài viết này, hãy cùng MediaMart tìm hiểu chiếc lò vi sóng cơ 25 lít Panasonic NN-SM33HMYUE ngay nhé!

1.

Thiết kế đơn giản

Lò vi sóng cơ 25L Panasonic NN-SM33HMYUE có thiết kế khá là đơn giản, với 2 màu đen và ghi trang nhã. Bảng điều khiển được đặt phía bên phải, với nút điều chỉnh công suất và thời gian. 


Sản phẩm có kích thước 40 x 48,5 x 28,7 cm nên đây là một sản phẩm khá nhỏ gọn, chúng ta có thể đặt ở nhiều vị trí mà người dùng mong muốn. Chiếc lò vi sóng Panasonic có dung tích lên đến 25 lít, rất thích hợp sử dụng cho gia đình từ 4 đến 6 thành viên. 


2.

Khoang lò bằng thép tráng men

Một ưu điểm khác trên sản phẩm này đó là có khoang lò được làm bằng thép tráng men bền đẹp, đặc biệt là rất dễ chùi rửa sau mỗi lần nấu nướng. Hơn nữa, bên trong lò vi sóng còn có đèn sáng, rất tiện để ta có thể quan sát trong quá trình nấu nướng.


Lò vi sóng Panasonic có công suất 800 W, đi kèm 3 chức năng chính như: Nấu, hâm nóng và rã đông giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian cũng như nhẹ nhàng hơn khi vào bếp.

3.

Chế độ hẹn giờ nấu

Lò vi sóng Panasonic có công suất 800 W, đi kèm 3 chức năng chính như: Nấu, hâm nóng và rã đông giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian cũng như nhẹ nhàng hơn khi vào bếp nhờ em này. 


Và đối với những người bận rộn thì chế độ hẹn giờ của lò vi sóng luôn là một trong những chế độ rất được các chị em nội trợ ưa thích đúng không nào. Chiếc lò vi sóng này thì có chế độ hẹn giờ nấu lên đến 35 phút,, rất là tiện lợi để chúng ta có thể lựa chọn nấu ăn trong lúc bận rộn.

4.

Phụ kiện đa dạng

Lò vi sóng cơ 25L Panasonic NN-SM33HMYUE  cũng có đa dạng các phụ kiện đi kèm như: Đĩa xoay, đĩa thuỷ tinh...với những phụ kiện này thì ta có thể lựa chọn sử dụng trong quá trình sử dụng. 

5.

Giá sản phẩm

Lò vi sóng cơ 25L Panasonic NN-SM33HMYUE hiện đang được bán tại MediaMart với giá 2.350.000đ, tiết kiệm 32% so với mức giá niêm yết 3.470.000đ. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được Giảm 50% tối đa 100.000đ cho người dùng lần đầu thanh toán Mua Ngay Trả Sau qua Kredivo, giảm 5% tối đa 1.000.000đ cho người tham gia trả góp 0%, trả trước 0đ qua ứng dụng Kredivo, mua nhiều giảm nhiều - Giảm thêm đến 10%, giảm thêm đến 300.000Đ khi thanh toán qua VNPAYQR, tặng bộ phiếu mua hàng trị giá đến 3,000,000đ (giá và khuyến mại có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm).