Máy ép chậm đa năng mini Roler RS-4401: Xu hướng của tương lai

Với điểm 10 chất lượng thì chiếc máy ép chậm Roler RS-4401 không làm người dùng thất vọng bởi sản phẩm được cấu tạo từ vật liệu chất lượng cao là nhựa tự nhiên Tritan cao cấp, chất liệu này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội mà còn đảm bảo an toàn tuyệt co sức khoẻ người dùng.

1.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy ép chậm đa năng mini Roler RS-4401 có kích thước cực kỳ nhỏ gọn, trọng lượng của máy chỉ 1.1kg nên rất thích hợp sử dụng hàng ngày và ngay cả khi bạn muốn mang đi du lịch. 

Thiết kế nhỏ gọn

Với điểm 10 chất lượng thì chiếc máy ép chậm Roler RS-4401 không làm người dùng thất vọng bởi sản phẩm được cấu tạo từ vật liệu chất lượng cao là nhựa tự nhiên Tritan cao cấp, chất liệu này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội mà còn đảm bảo an toàn tuyệt co sức khoẻ người dùng, ngoài ra, cối ép và lưới lọc cũng được làm bằng Inox 304 không gỉ.

Thiết kế nhỏ gọn
2.

Công suất ép 80W

Về phần công suất thì máy ép có công suất 80W, tốc độ 65 vòng/Phút (RPM) với trục ép mạnh mẽ, ngoài ra máy còn áp dụng thêm cả công nghệ ép trái cây tốc độ chậm, giúp tách nước tối đa, cho lượng nước ép nhiều và ngon hơn.

Công suất ép 80W

Về chất lượng của nước ép thì mình thấy nước ép có màu tự nhiên, không bị biến đổi màu sắc sau khi ép ngay khi cả để lâu ngoài không khí, và đặc biệt là nước ép gần như không có để lại các bặn bã trong nước…

Công suất ép 80W
3.

Độ ồn thấp

Đánh giá máy ép chậm đa năng mini Roler RS-4401 trong lúc hoạt động thì đây là chiếc máy hoạt động rất ổn định. Thứ nhất là máy không gây ra tiếng ồn lớn, thứ hai là không bị xê dịch trong quá trình hoạt động nhờ chân đế chống trượt đã được nhà sản xuất trang bị trước đó.

Độ ồn thấp

Đánh giá về độ an toàn của sản phẩm này thì sản phẩm này có nắp mở có chốt, máy tự ngắt khi tháo rời cối, tự ngắt khi quá nhiệt, quá tải…điều này thì rất đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và tăng tuổi thọ máy.

4.

Giá sản phẩm

Máy ép chậm đa năng mini Roler RS-4401 hiện đang được bán tại MediaMart với mức giá 1.490.000đ, giảm 46% so với mức giá niêm yết. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được tặng bộ phiếu mua hàng trị giá đến 10 triệu, tặng eVoucher giảm 10% mua các sản phẩm phụ kiện, bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 90 ngày (giá và các khuyến mại có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm)