Máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W: Hút ẩm cực nhanh, lọc khí cực tốt

Với thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay thì việc tìm kiếm cho mình một chiếc máy hút ẩm kết hợp lọc không khí là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. Tại MediaMart, có khá đa dạng các loại máy hút ẩm với mức giá bình dân, cho bạn thoải mái lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một chiếc máy hút ẩm kết hợp lọc khí đến từ thương hiệu Sharp với mã sản phẩm DW-D20A-W.

1. Máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W: Hút ẩm cực nhanh, lọc khí cực tốt

Với thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay thì việc tìm kiếm cho mình một chiếc máy hút ẩm kết hợp lọc không khí là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. Tại MediaMart, có khá đa dạng các loại máy hút ẩm với mức giá bình dân, cho bạn thoải mái lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một chiếc máy hút ẩm kết hợp lọc khí đến từ thương hiệu Sharp với mã sản phẩm DW-D20A-W.

Máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W có thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn, sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian. Bạn có thể đặt máy ở bất cứ vị trí nào phù hợp trong phòng.

Bảng điều khiển điện tử với các nút ấn nổi, màn hình hiển thị độ ẩm hiện tại giúp bạn dễ dàng điều chỉnh máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W và tiếp bíp khi thao tác.

Phần hông của máy có tay xách và phần dưới có bánh xe di chuyển. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W linh hoạt qua lại giữa các phòng.

Máy được trang bị hệ thống hút ẩm tự động. Với chế độ này, máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W tự động điều chỉnh hoạt động của máy nén và tốc độ quạt nhằm duy trì độ ẩm ổn định cho bầu không khí dễ chịu trong phòng.

Máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W lọc sạch bụi trong không khí trước khi khí ẩm được vào dàn ngưng tụ. Đầu thoát nước liên tục mà không phải qua bình chứa. Đáp ứng nhu cầu bật máy hút ẩm chạy liên tục trong suốt thời gian dài.

Để làm được điều đó, máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A-W được nhà sản xuất trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như:

Công nghệ Plasmacluster ion hoạt động theo cơ chế phóng từng hạt Plasma ion với mật độ lớn (7000 ion/cm3), cộng với áp lực mạnh giúp phân bổ ion đều mọi nơi trong gian phòng, hòng tiêu diệt nốt những chất gây ô nhiễm mà hệ thống màng lọc bỏ sót. Từ đó, máy sẽ có khả năng tiêu diệt nhanh chóng tới 99.99% từng hạt bụi, vi khuẩn trong không khí, trả lại bầu không khí trong lành, cho người dùng một cảm giác như được lạc trong thế giới rừng xanh.

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, nhằm giảm bớt gánh nặng về vấn đề chi trả tiền điện hàng tháng cho các hộ gia đình.

Ngoài những đặc điểm về công suất hút ẩm, có tính năng lọc khí tạo ion khử khuẩn, máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W còn được tích hợp một số chương trình chạy quan trọng khác như: Auto - Chương trình chạy tự động, Eco - Chương trình chạy kinh tế, tiết kiệm, chương trình chạy sấy quần áo.

Máy còn cho phép điều khiển được tốc độ quạt gió: Cao - Trung bình - Thấp, điều khiển tản gió thổi ra Trên - Dưới hoặc Phải - Trái với góc quay rộng 180 độ, hoàn toàn có thể điều chỉnh mọi hướng gió phù hợp.

Một ứng dụng phổ biến được rất nhiều người yêu thích là máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W có khả năng sấy khô quần áo nhanh chóng.

Chúng ta có thể để Sharp DW-D20A-W sao cho cửa thổi gió hướng tới phía quần áo được treo.

Nếu muốn tốt hơn, chúng ta có thể cho quần áo cần sấy treo vào một khu vực không gian nhỏ, kín, sau đó cho máy hút ẩm vào chạy ở chế độ sấy quần áo. Quần áo sẽ khô nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng, rất an toàn và không nhăn.

Máy lọc không khí Sharp DW-D20A-W vận hành hoàn toàn tự động, chỉ bằng một thao tác cài đặt ban đầu, máy sẽ tự động hoạt động theo ý muốn, tự động ngừng chạy khi độ ẩm trong phòng được kiểm soát, tự động chạy và phát hiện bụi bẩn, không khí ô nhiễm. Tự động ngừng chạy khi khay nước thải đầy.

Để sở hữu sản phẩm này, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 8 triệu đồng, thòi gian bảo hành trong 12 tháng. Ngoài ra, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ hệ thống siêu thị điện máy MediaMart khi mua sắm trong dịp đầu năm 2020 như: Tặng voucher mua sắm 200.000đ cho đơn hàng gia dụng trên 4 triệu, hỗ trợ lãi suất 0% và tặng thêm quà tặng 200.000đ...