Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WMSV: Nhỏ gọn, dễ di chuyển

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm chiếc máy lọc không khí Samsung AX40R3030WMSV để xem sản phẩm này có những ưu điểm gì nhé!

1. Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WMSV: Nhỏ gọn, dễ di chuyển

Máy lọc không khí ngày càng được nhiều người lựa chọn, giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Trong số đó, các sản phẩm máy lọc không khí đến từ thương hiệu Samsung là cái tên đáng chú ý. Máy lọc không khí Samsung có kiểu dáng gọn gàng, thiết kế hiện đại, dễ di chuyển, có thể đặt sát tường, tiện dùng và cất giữ, phù hợp với nhiều không gian.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm chiếc máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM/SV để xem sản phẩm này có những ưu điểm gì nhé!

Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM/SV có kiểu dáng hiện đại, trang nhã, phù hợp với mọi không gian nhà ở, văn phòng, khách sạn...sử dụng hiệu quả với phòng có diện tích 40 m2. 

Máy lọc không khí có bảng điều khiển điện tử hiện đại, cảm biến chất lượng không khí hỗ trợ bạn nhận biết và điều chỉnh chế độ phù hợp với căn phòng. 4 màu sắc thể hiện độ sạch của không khí bao gồm:

- Đỏ: không khí ô nhiễm nhiều

- Vàng: không khí ô nhiễm ít

- Xanh lá: không khí sạch

- Xanh dương: không trí trong lành

Máy có khả năng lọc vượt trội với 3 màng lọc bụi, giúp không khí trong phòng sau lọc trở nên sạch trong, an toàn, không mùi hôi, không vi khuẩn độc hại, bảo vệ tốt hơn cho cả gia đình.

Màng lọc bụi thô: giữ các bụi thô có thể quan sát được như tóc, côn trùng, lông vật nuôi…

Màng lọc than hoạt tính: giúp khử mùi hôi, mùi thuốc lá, vật nuôi, mùi amoniac…

Màng lọc Hepa: lọc được bụi mịn có đường kính từ 2.5 đến 10 μm (micromet) như phấn hoa, nấm mốc, loại bỏ các chất gây dị ứng, vi rút.

Bên cạnh đó, máy được tích hợp đèn báo thay bộ lọc, giúp gia tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng thiết bị.

Với chiếc máy lọc không khí Samsung AX40R3030WMSV, bạn sẽ nhận thấy quá trình bảo dưỡng diễn ra hết sức nhanh chóng, dễ dàng. Cấu trúc cửa hút gió ở mặt trước giúp bạn không cần phải di chuyển máy để vệ sinh hoặc thay bộ lọc. Bộ lọc mặt trước có thể giặt sạch định kỳ, bộ lọc HEPA với thiết kế 2 trong 1 gồm lọc bụi siêu mịn và màng lọc khử mùi than hoạt tính có thể thay thế dễ dàng.

Ngoài ra, đồng hồ hẹn giờ của máy giúp bạn thiết lập thời gian tắt theo mong muốn.

Với chế độ ngủ, máy sẽ tạo ra các luồng gió nhẹ, yên tĩnh hơn và tắt các đèn báo hiệu đem lại cho bạn giấc ngủ sâu sảng khoái.

Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM/S sản phẩm hiện đại nâng cao chất lượng không gian sống, là một quyết định có lợi cho sức khỏe gia đình.

Để sở hữu sản phẩm, bạn cần bỏ ra số tiền là 6.990.000đ. Đặc biệt, khi mua sắm tại siêu thị điện máy MediaMart trong dịp đầu năm 2020, bạn còn có cơ hội nhận được Nồi lẩu điện đa năng Elmich trị giá 1.300.000Đ, voucher mua sắm 200.000đ cho đơn hàng gia dụng trên 4 triệu, hỗ trợ lãi suất 0% và tặng thêm quà tặng 200.000đ.

Lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí:

- Sử dụng nơi chắc chắn, khô ráo, tránh nhiệt độ cao.

- Thường xuyên vệ sinh máy giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

- Tuổi thọ bộ lọc phụ thuộc vào không khí nơi bạn sử dụng có sạch hay không, lưu ý thay thế bộ lọc khi tới thời hạn.