Máy sấy tóc Roler RHD-1117: Sấy khô hiệu quả

Máy sấy tóc không chỉ giúp chúng ta làm khô tóc nhanh chóng, nó còn có nhiều tiện ích hơn thế, mà bạn không nên bỏ qua, ví dụ như là giúp sấy tạo kiểu đi tiệc đi chơi, sấy khô quần áo, thậm chí cả vệ sinh nhà cửa…

Trong bài viết này, MediaMart mời bạn trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời đó cùng chiếc máy sấy tóc RHD-1117 đến từ thương hiệu Roler nhé!

1.

Thân thuộc với người dùng

Máy sở hữu tone màu xanh dương khá nhẹ nhàng, kiểu dáng cũng nhỏ gọn nữa, nên sẽ phù hợp với đa số người dùng, cả nam và nữ.

Nếu bạn là người thích đi du lịch hay thường xuyên phải đi công tác thì chọn chiếc máy sấy này bởi máy có thiết kế phần tay cầm có thể gập gọn lại. Bạn có thể cất vào túi hay vali cũng đều không tốn chỗ.

Máy khi sờ vào cảm giác rất trơn láng, không bám vân tay, chính vì vậy, trong quá trình sử dụng, bạn cũng không cần lo máy bám bẩn khó vệ sinh hay bảo quản quá kĩ.

Phần dây diện của máy sấy cũng khá dài, nhưng trên tay cầm của máy có đính móc tròn nhỏ để bạn treo tại nhà khi không dùng đến, vì vậy khi dùng máy xong bạn nên quấn dây gọn lại và treo lên là được.

2.

3 chế độ sấy và 3 mức nhiệt

Máy sấy sử dụng công suất 1600-1800W với 3 chế độ sấy và 3 mức nhiệt:

- Chế độ 1: chăm sóc tóc, mức nhiệt vừa phải, đủ để khô tóc

- Chế độ 2: sấy nhanh, mức nhiệt lớn hơn, làm khô nhanh chóng tóc ướt

- Chế độ 3: sấy bảo vệ, mức nhiệt được kiểm soát tối ưu, đảm bảo sấy khô nhanh nhưng tóc không bị khô quá mức

Bạn có thể tùy chỉnh chế độ sấy bằng cách gạt nhẹ công tắc trên tay cầm, vô cùng tiện lợi.

Tương ứng với chế độ thì tốc độ sấy sẽ có 2 mức, mức 1 để sấy tóc ngắn hoặc tạo kiểu tóc. Mức 2 mạnh hơn sẽ dùng để sấy tóc dài, tạo kiểu nhanh hơn.

Đầu sấy hẹp tập trung luồng khí nóng, giúp sấy khô hiệu quả, tạo kiểu dễ dàng. Bên cạnh đó cũng tiết kiệm thời gian và lượng điện năng tiêu thụ cho bạn nữa đó.

Ngoài chức năng chính là sấy khô tóc, sấy tạo kiểu bồng bềnh hay cool ngầu thì cũng ta cũng có thể tận dụng máy sấy tóc để sấy các loại khăn cotton, quần áo mỏng nhẹ, thậm chí vệ sinh ghế sofa hay kệ tủ.

3.

Giá rẻ, phù hợp mọi người dùng

Máy sấy tóc Roler RHD-1117 có chế độ tự ngắt quá nhiệt, quá tải, tăng tuổi thọ máy sấy và cũng an toàn cho người dùng, vậy còn chần chừ gì mà không rinh ngay sản phẩm về nhà.

Sở hữu ngay Máy sấy tóc Roler RHD-1117 với mức giá cực rẻ chỉ 649.000đ, thời gian bảo hành trong 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.