Quạt cây 5 cánh có điều khiển Coex CF-7117A: Mát mẻ tức thì

Quạt cây 5 cánh có điều khiển Coex CF-7117A với 3 chế độ quạt: Bình thường, tự nhiên và chế độ ngủ  đáp ứng nhu cầu làm mát khác nhau cho các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, quạt cây Coex có khả năng điều tiết lượng gió đồng đều, không gây ra tiếng ồn mạnh, đảm bảo giấc ngủ trọn vẹn cho cả gia đình. 

1.

Thiết kế đơn giản, chất liệu cao cấp

Quạt cây 5 cánh có điều khiển Coex CF-7117A có thiết kế sang trọng, không chỉ là thiết bị làm mát mà còn dùng để trang trí thêm cho không gian sống như phòng khách, phòng ngủ… Thân quạt được làm bằng chất liệu nhựa ABS có độ cứng và độ bền cao hơn nhiều lần so với nhựa thông thường. Màu sắc trang nhã, phù hợp với mọi không gian sống khác nhau trong ngôi nhà của bạn.


Đặc biệt, với bảng điều khiển cảm ứng được đặt ngay phía trước vừa giúp người dùng dễ quan sát, vừa giúp người dùng dễ dàng thao tác. Trên màn hình LED thì hiển thị các chức năng, tốc độ gió và thời gian hẹn giờ.


2.

Làm mát nhanh chóng, hiệu quả

Quạt cây Coex CF-7117A có công suất 50W kết hợp 5 cánh quạt, đường kính 40cm cho gió mát, thổi xa hơn. Nếu các loại quạt trên thị trường cho gió thổi thẳng, mạnh, dễ gây khó chịu, thì quạt cây Coex CF - 7117A lại cho gió thổi xoắn ốc, êm dịu và cực kỳ dễ chịu. Ngoài ra, với 3 chế độ quạt: Bình thường, tự nhiên và chế độ ngủ  đáp ứng nhu cầu làm mát khác nhau cho các thành viên trong gia đình. 

Hơn nữa, quạt cây Coex có khả năng điều tiết lượng gió đồng đều, không gây ra tiếng ồn mạnh, đảm bảo giấc ngủ trọn vẹn của bạn.


3.

Lồng quạt chắc chắn

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, và bạn lo lắng rằng những sản phẩm như thế này có thể gây nguy hiểm cho bé, thì với sản phẩm thfi với sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sản phẩm có lồng quạt chắc chắn, đan khít, nên rất an toàn với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý là không nên để các bé lại gần để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. 


4.

Quạt đa năng 3 trong 1

Quạt có thể thay đổi chiều cao từ 50-133 cm, giúp bạn có thể tùy chọn chiều cao phù hợp nhất để sử dụng, tùy từng mục đích. Với sự thay đổi chiều cao dễ dàng, quạt cây Coex CF-7117A trở thành một chiếc quạt đa năng 3 TRONG 1 linh hoạt sử dụng như trở thành quạt bàn, quạt lửng hay quạt cây.