Quạt sưởi Ceramic Roler: Sưởi ấm, không gây khô da (RC-2119R)

Quạt sưởi Ceramic Roler RC-2119R sử dụng công nghệ sưởi gốm PTC để làm ấm không gian. Đây là công nghệ sưởi hiện đại, không đốt cháy oxy, không gây khó thở hay khô da, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái. Và sản phẩm này có thêm những ưu điểm nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

1. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Quạt sưởi Ceramic Roler RC-2119R có kiểu dáng nhỏ gọn với gam màu đen sang trọng, với thiết kế nhỏ gọn thì vừa giúp chúng ta tiết kiệm diện tích, vừa giúp chúng ta có thể đặt sản phẩm tại bất kỳ đâu trong căn phòng. 


Đặc biệt, với chiếc quạt sưởi Roler RC-2119R này thì chúng ta có thể điều chỉnh chức năng và nhiệt độ bằng phím ấn rất dễ dàng. Theo đó, người dùng có thể điều chỉnh qua lại giữa 2 chế độ gió ấm hoặc nóng tuỳ nhu cầu.

Ngoài ra, sản phẩm còn có màn hình led giúp người dùng dễ dàng quan sát. Ngay cả người mới sử dụng lần đầu hay người cao tuổi… cũng có thể làm quen và sử dụng sản phẩm nhanh chóng.


2. Có điều khiển từ xa

Quạt sưởi Ceramic Roler RC-2119R còn có khả năng hẹn giờ lên đến 12 giờ, cũng như là trang bị điều khiển từ xa tiện lợi, như vậy người dùng chỉ cần ngồi và thao tác từ xa cũng rất nhanh chóng. 


3. Công nghệ sưởi ấm hiện đại

Quạt sưởi Ceramic Roler RC-2119R sử dụng công nghệ sưởi gốm PTC để làm ấm không gian. Đây là công nghệ sưởi hiện đại sử dụng gốm để làm vật phát nhiệt, mang hơi ấm tỏa ra từ từ ra bên ngoài giúp tăng nhiệt độ phòng mà không gây sốc nhiệt. Công nghệ này cũng không đốt cháy oxy, không gây khó thở hay khô da, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái.

Ngoài ra, quạt sưởi Ceramic Roler RC-2119R có công suất 2000W giúp làm ấm không gian nhanh chóng. 

4. Độ bền cao

Hơn nữa, động cơ của sản phẩm cũng hoạt động rất êm ái, ổn định, độ bền cao. Quạt sưởi có chế độ quay và đảo chiều 80 độ, tỏa nhiệt đều chống đóng băng.

Đặc biệt, vỏ ngoài của sản phẩm được phủ lớp chống nóng, chế độ tự động ngắt khi nghiêng, đổ, an toàn cho người sử dụng.


5. Giá sản phẩm

Quạt sưởi Ceramic Roler RC-2119R đang được bán tại MediaMart với giá 1.290.000đ, tiết kiệm 27% so với mức giá niêm yết 1.790.000đ. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng còn được bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 3 tháng, trả trước 0đ - lãi suất 0% cho đơn hàng gia dụng từ 3 triệu đến 16 triệu, giảm thêm 5% khi mua sản phẩm kế tiếp cùng thương hiệu, tặng bộ phiếu mua hàng trị giá đến 3 triệu (giá và các khuyến mại có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm).