Tóc vào nếp là chuyện nhỏ với máy sấy tóc Roler RHD-1114

Máy sấy tóc Roler RHD-1114 có công suất 1600-1900W với 2 tốc độ sấy, 1 chế độ sấy mát, 2 là chế độ sấy khô. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh qua lại 2 chế độ này bằng cách trượt/gạt nhẹ công tắc trên tay cầm. 

1.

Thiết kế đẹp mắt với màu đen sang trọng

Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản thì chiếc máy sấy này là hoàn toàn phù hợp, bởi màu đen của sản phẩm rất sang trọng và tinh tế. Và với thiết kế nhỏ gọn thế này vừa phù hợp cho việc bạn cầm sấy tóc, vừa phù hợp cho việc cầm để đi du lịch, đi chơi.


Đặc biệt, máy sấy tóc RHD-1114 còn được thiết kế thêm móc treo tường giúp bạn có thể treo lên sau mỗi lần sử dụng, vừa tiện lợi lại vừa gọn gàng

2.

Công suất 1600-1900W với 2 tốc độ sấy

Sản phẩm có công suất 1600-1900W với 2 tốc độ sấy, 1 chế độ sấy mát, 2 là chế độ sấy khô. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh qua lại 2 chế độ này bằng cách trượt/gạt nhẹ công tắc trên tay cầm. 


Với 2 chế độ này thì sẽ giúp bạn sấy tóc nhanh khô, tiết kiệm thời gian, điện năng và công suất. Đặc biệt, là với chế độ sấy mát thì hạn chế việc tóc bị hư tổn hay bị hư do nhiệt quá nóng, đây cũng là một chế độ mà nhà sản suất khuyên chúng ta nên sử dụng. 

3.

Chế độ tự ngắt quá nhiệt,quá tải, tăng tuổi thọ máy sấy

Sản phẩm này đó chính là có chế độ tự ngắt nhiệt khi quá tải khi mà chúng ta sấy quá lâu dẫn đến máy bị nóng, điều này thì giúp bảo vệ máy cũng như là tăng tuổi thọ của máy sấy. 


Nếu như với nhiều chiếc máy sấy tóc khác thì tiếng ồn của máy cũng là 1 điểm trừ khá là lớn, nhưng đối với chiếc máy sấy Roler này thì bạn có thể tạm yên tâm về vấn đề này, Bởi chiếc máy có độ ồn ở mức vừa phải, không gây khó chịu cho chính mình cũng như những người xung quanh. 

4.

Giá sản phẩm

Hiện chiếc máy Sấy Tóc 1900W Roler RHD-1114 chỉ đang có giá 449.000, giảm 34% so với mức giá niêm yết 690.000đ. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 3 tháng, trả trước 0đ - lãi suất 0% cho đơn hàng gia dụng từ 3 triệu đến 16 triệu, giảm thêm 5% khi mua sản phẩm kế tiếp cùng thương hiệu, tặng bộ phiếu mua hàng trị giá đến 3 triệu (giá và các khuyến mại có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm).