Top 3 máy lọc nước Coex giá tốt nhất

Không đơn thuần chỉ có tác dụng loại bỏ nhanh chóng vi khuẩn có trong nguồn nước, sử dụng máy lọc nước là cách nâng cao sức khỏe không thể thiếu hiện nay. Trong đó, sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Coex đều sử dụng màng lọc RO, luôn đảm bảo loại bỏ nhanh chóng vi khuẩn, cặn bẩn và cho nước đầu ra luôn được tinh khiết, tạo ra nguồn nước có độ ngọt tự nhiên. Trong bài viết này, MediaMart sẽ mang đến 3 chiếc máy lọc nước Coex đang có giá tốt nhất trên thị trường.

1. Top 3 máy lọc nước Coex giá tốt nhất

Không đơn thuần chỉ có tác dụng loại bỏ nhanh chóng vi khuẩn có trong nguồn nước, sử dụng máy lọc nước là cách nâng cao sức khỏe không thể thiếu hiện nay. Trong đó, sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Coex đều sử dụng màng lọc RO, luôn đảm bảo loại bỏ nhanh chóng vi khuẩn, cặn bẩn và cho nước đầu ra luôn được tinh khiết, tạo ra nguồn nước có độ ngọt tự nhiên. Trong bài viết này, MediaMart sẽ mang đến 3 chiếc máy lọc nước Coex đang có giá tốt nhất trên thị trường.

1. Máy Lọc Nước RO 8 cấp Coex WP-7114

Chiếc máy Máy Lọc Nước RO 8 cấp Coex WP-7114 có màu xanh rất trang nhã nhưng không kém phần sang trọng & hài hòa phù hợp với nhiều không gian. Vỏ tủ bằng sơn tĩnh điện, phía trước lắp mặt kính cường lực cao cấp tràn viền, hiện đại, sáng bóng và dễ vệ sinh. Máy lọc nước Coex WP-7114 màu Xanh, phù hợp với không gian nhà sang trọng. Chất liệu vỏ bền đẹp, dễ vệ sinh, giữ diện mạo của máy luôn sáng bóng, mới lâu.

Công suất lọc là 15L/h, và bình chứa nước có dung tích tới 10 lít nên có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu nước cho gia đình mà không lo thiếu nước trong bất kỳ trường hợp nào. Bình chứa được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp giúp đảm bảo ản toàn lượng nước, giữ được độ tinh khiết và ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập.

Máy Lọc Nước RO 8 cấp Coex WP-7114 được trang bị 8 cấp lọc tiên tiến giúp nguồn nước được lọc sạch, có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Máy lọc nước Coex có khả năng:

- Ngăn chặn bùn đất rỉ sét, các tạp chất trong nước
- Khử mùi clo dư, mùi tanh trong nước
- Loại bỏ các kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì, thuốc trừ sâu độc hại
- Loại bỏ các vi khuẩn, virus, gây bệnh...
- Tăng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da.

Đặc biệt là nhờ vào màng lọc RO có cấu tạo siêu nhỏ, các mắt lọc (0,0001 Micron) giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn và virus trong nguồn nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó.

Sản phẩm hiện đang được bán tại MediaMart với giá  2.990.000đ (GNY 5.260.000đ). Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được tặng công lắp đặt trị giá 150.000đ, 1 đổi 1 trong 3 tháng; Tặng bộ quà trị giá lên tới 3 triệu đồng; Giảm thêm đến 100.000đ khi thanh toán qua VNPAYQR; Tặng 01 bộ ưu đãi mua hàng gia dụng Coex trị giá 3 triệu đồng; Tặng quyền mua sản phẩm giá cực sốc 

2. Máy Lọc Nước Coex 10 cấp Hydrogen WP-7112

Chiếc máy lọc nước Coex 10 cấp Hydrogen WP-7112 có kiểu tủ đứng, với gam màu xám tinh tế. Đặc biệt là vỏ tủ bằng sơn tĩnh điện, phía trước lắp mặt kính cường lực cao cấp tràn viền. Chất liệu vỏ bền đẹp, dễ vệ sinh, giữ diện mạo của máy luôn sáng bóng, mới lâu.

Máy lọc nước Coex WP-7112 sử dụng Lõi lọc LG sản xuất tại Hàn Quốc. Lõi lọc LG có cấu trúc ưu việt giúp mang lại lượng nước thẩm thấu qua màng nhiều hơn do mật độ mắc lỗ cao và cấu trúc bề mặt màng đồng đều, công nghệ Nano giúp Màng lọc RO LG kháng khuẩn, ngăn tái nhiễm khuẩn hiệu quả, có độ bền cao hơn do vật liệu đạt mức độ hoàn hảo hơn.

Chiếc máy lọc nước Coex WP-7112 thì được trang bị đến 10 cấp lọc có khả năng lọc sạch các tạp chất trong nước, khử mùi clo dư, mùi tanh trong nước, loại bỏ các kim loại nặng, asen, mangan, loại bỏ các vi khuẩn, virus, giúp nguồn nước luôn đảm bảo độ tinh khiết và bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Máy lọc nước Coex tạo nguồn nước đầy đủ khoáng chất và giàu Hydrogen tự nhiên, dùng trong sinh hoạt, tốt cho tình trạng sức khỏe người dùng, bổ sung khoáng chất tự nhiên Ca2+, Fe2+, Na+… Giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, tăng cường tuần hoàn máu, thanh lọc cơ thể và giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi.

Với công suất lọc 15L/h, bình chứa nước dung tích tới 10 lít đáp ứng tối ưu nhu cầu nước cho gia đình, nhóm người có đông thành viên. Bình chứa được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp giúp đảm bảo lượng nước sau khi lọc vẫn giữ được độ tinh khiết và ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập. 

Hiện sản phẩm đang được bán tại MediMart với giá 3.990.000đ (GNY 5.490.000đ). Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được tặng CLĐ 150.000Đ; 1 đổi 1 trong 3 tháng; Tặng bộ quà trị giá lên tới 3 triệu đồng; Tặng 01 bộ ưu đãi mua hàng gia dụng Coex trị giá 3 triệu đồng; Tặng quyền mua sản phẩm giá cực sốc; Trả trước 0đ - lãi suất 0% cho đơn hàng gia dụng từ 3 triệu đến 16 triệu 

3 . Máy Lọc Nước Coex 10 cấp Hydrogen WP-7113

Đứng trong top 3 ngày hôm nay không thể thiếu sự góp mặt của chiếc máy Coex WP-7113. Sản phẩm này thì có màu xanh khá là bắt mắt, phù hợp với không gian nhà sang trọng. Chất liệu vỏ bền đẹp, sáng bóng. 

Coex WP-7113 được trang bị 10 cấp lọc tiên tiến loại bỏ các chất bẩn độc hại và bổ sung khoáng chất. Khử mùi Clo dư, mùi tanh trong nước, Loại bỏ các kim loại nặng, Asen, amoni, mangan, chì, thuốc trừ sâu độc hại, loại bỏ các vi khuẩn, virus gây bệnh... Tăng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da. Nước qua hệ thống lọc hoàn toàn tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước Coex WP-7113 sử dụng lõi lọc cao cấp, công nghệ Nano giúp màng lọc RO LG kháng khuẩn, ngăn tái nhiễm khuẩn hiệu quả, có độ bền cao hơn do và nguồn nước đạt chất lượng tuyệt đối.  Đặc biệt, với công suất lọc 15L/h, bình chứa nước dung tích tới 10 lít luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Hơn nữa, bình chứa được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có khản năng ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và luôn giữ nguồn nước sạch, an toàn cho người dùng. 

Hiện sản phẩm đang được bán tại MediMart với giá  4.390.000đ (GNY 5.490.000đ). Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được tặng CLĐ 150.000Đ; 1 đổi 1 trong 3 tháng; Tặng bộ quà trị giá lên tới 3 triệu đồng; Tặng 01 bộ ưu đãi mua hàng gia dụng Coex trị giá 3 triệu đồng; Tặng quyền mua sản phẩm giá cực sốc; Trả trước 0đ - lãi suất 0% cho đơn hàng gia dụng từ 3 triệu đến 16 triệu.

Hãy tham khảo các sản phẩm tại MediaMart và đặt mua nhé!