Đẩy mùi hôi khó chịu nhờ máy giặt lồng đứng Coex 7,5kgTW-70CW1407IGB

Một chiếc máy giặt không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian giặt giũ mà còn phải là một thiết bị bảo vệ sức khoẻ gia đình, đẩy lùi các tác nhân gây bệnh hay là mùi hôi. Và máy giặt lồng đứng Coex 7,5kg TW-70CW1407IGB chính là một sản phẩm như vậy.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm nhé!

1.

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Máy giặt lồng đứng Coex TW-70CW1407IGBb có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, với gam màu xám trung tính khá thích hợp đặt tại nhiều không gian khác nhau trong căn nhà. 

Đặc biệt với khối lượng giặt 7.5 kg của chiếc máy giặt Coex này thì đây là một trong những á phù hợp cho các gia đình có từ 2 - 4 thành viên. 


Hơn nữa, chiếc máy giặt này còn được tích hợp 8 chương trình giặt khác nhau cho phép người dùng có thể lựa chọn theo từng chương trình/chọn chế độ phù hợp để giặt giũ.


2.

Công nghệ i-clean đẩy mùi hôi khó chịu, bảo vệ sức khỏe

Ngoài là một chiếc máy giặt giúp người dùng tiết kiệm thời gian giặt giũ thì máy giặt Coex còn phải là một thiết bị bảo vệ sức khoẻ gia đình, đẩy lùi các tác nhân gây bệnh hay là mùi hôi. 


Máy giặt lồng đứng Coex TW-70CW1407IGBb với điểm mạnh là công nghệ i-clean có khả năng loại bỏ các vết bẩn, cặn bẩn, giúp máy giặt luôn sạch sẽ, hạn chế mùi hôi và nấm mốc hiệu quả cũng như không tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Và với khả năng này thì sẽ giúp những bộ quần áo của chúng ta luôn được sạch sẽ và thơm tho. 

3.

Lồng giặt Water Cube

Đặc biệt với lồng giặt Water Cube được thiết kế đặc biệt với những khối vuông bo tròn. Khi giặt quần áo, những khối vuông bo tròn cạnh giúp chà xát và làm sạch mọi vết bẩn trên quần áo từ nhiều góc độ, đây cũng là một trong những ưu điểm của chiếc máy giặt này, vừa giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu vừa giúp giảm hư tổn sợi vải khi giặt. 


4.

Lồng giặt ngôi sao pha lê Crystal


Tiếp theo là nhờ lồng giặt ngôi sao pha lê Crystal - đây cũng là một trong những ưu điểm giúp bảo vệ quần áo và lồng giặt tốt hơn. Lồng giặt này thì có thiết kế đặc biệt với các gờ nổi hình ngôi sao, xem kẽ đó là các lỗ nhỏ dẫn nước len lỏi khắp lồng giặt và tác động một cách nhẹ nhàng lên áo quần áo, theo đó mà nước thấm vào quần áo nhanh hơn, cho hiệu quả giặt sạch tăng lên không gây hư hại đến quần áo.


5.

Hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic Magic Filter

Đặc biệt, trên chiếc máy giặt này còn được tích hợp hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic Magic Filter với khả năng tự tính toán và đưa ra thông số giặt chính xác về lượng nước và thời gian giặt cần thiết nhờ vậy giúp tiết kiệm tối đa lượng nước và thời gian cho gia đình bạn.

Hơn nữa, máy giặt lồng đứng Coex TW-70CW1407IGBb này có thể tự làm sạch lồng giặt, giúp cho các bạn đỡ tốn thời gian vệ sinh lồng giặt hơn mà vẫn giữ lồng giặt luôn sạch sẽ.


6.

Tiện ích khác

Ngoài ra, chiếc máy giặt Coex này còn có một số tiện ích khách như: Chức năng hẹn giờ bắt đầu giặt và kết thúc, giảm xoắn rối nhờ công nghệ giặt đảo chiều, ghi nhớ chương trình giặt, tiết kiệm thời gian cho lần giặt sau, tự động khởi động lại khi có điện. 

7.

Giá sản phẩm

Hiện máy giặt lồng đứng Coex 7,5kg TW-70CW1407IGB đang được bán tại MediaMart với mức giá là 3.788.000đ, giảm 22% so với mức giá niêm yết là 4.899.000đ, ngoài ra khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi khách đến từ MediaMart (Giá và các khuyến mại có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm)