Máy giặt 7.6kg Midea MAS-7601: Chăm sóc quần áo hiệu quả

Một chiếc máy giặt không chỉ có chức năng làm sạch quần áo, mà nó còn trở thành một trợ thủ đắc lực giúp chăm sóc quần áo của cả gia đình bạn hiệu quả hơn. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá chiếc máy giặt 7.6kg Midea MAS-7601 để xem chiếc máy giặt này có những ưu điểm gì đặc biệt.

1. Máy giặt 7.6kg Midea MAS-7601: Chăm sóc quần áo hiệu quả

Một chiếc máy giặt không chỉ có chức năng làm sạch quần áo, mà nó còn trở thành một trợ thủ đắc lực giúp chăm sóc quần áo của cả gia đình bạn hiệu quả hơn. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá chiếc máy giặt 7.6kg Midea MAS-7601 để xem chiếc máy giặt này có những ưu điểm gì đặc biệt.

Máy giặt 7.6kg Midea MAS-7601 có thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích khi sử dụng, cho phép bạn có thể đặt bất cứ không gian nào, giúp bạn biến hóa ngôi nhà của mình thêm tiện nghi.

Vỏ ngoài của máy được làm từ chất liệu cao cấp, nhẵn bóng, tránh bám bụi và giúp bạn dễ dàng vệ sinh cho máy. Thêm vào đó, với thiết kế lồng đứng tiện dụng, bạn có thể dễ dàng bỏ vào và lấy quần áo ra nhanh chóng. Nắp máy được làm từ nhựa trong suốt giúp bạn có thể quan sát được quá trình giặt bên trong. Ngoài ra, bạn còn có thể bổ sung thêm quần áo trong quá trình giặt.

Máy giặt Midea MAS-7601 với nhiều chương trình giặt chuyên biệt cho các loại vật liệu khác nhau của quần áo, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn thích hợp đồng thời giúp bảo vệ quần áo không bị hư tổn và bền bỉ hơn.

Cụ thể: Máy giặt Midea MAS-7601 có tổng cộng 8 chương trình giặt chính và 4 chương trình giặt bổ sung. 8 chương trình giặt chính bao gồm: Giặt thường (Normal), Giặt nhanh (Quick), Giặt đồ Jean (Jean), Giặt tinh tế (Delicate), Giặt ít (Mini Wash); Giặt cồng kềnh (Bulky), Giặt khô (Air Dry), Làm sạch ngăn chứa bột giặt (Tub Clean). 4 chương trình giặt bổ sung bao gồm: Ngâm (Soak), Giặt (Wash); Xả (Rinse), Vắt (Spin).

Máy giặt lồng đứng Midea MAS-7601 sử dụng công nghệ giặt 3D đảo chiều cho khả năng giặt sạch hiệu quả. Với công nghệ này, quần áo sẽ được được đảo đều trong lồng giặt, giúp tăng khả năng ma sát đến mọi vị trí trên trang phục, đảm bảo không bỏ sót bất kỳ vết bẩn nào bám trên quần áo.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì cũng đừng quá lo lắng bởi máy giặt được trang bị chức năng khóa an toàn. Cụ thể: Sau khi kích hoạt khóa an toàn trẻ em, nếu cửa máy giặt bị mở ra, máy giặt sẽ phát ra một âm thanh báo động, đồng thời máy sẽ ngưng hoạt động ngay lúc đó và trong vòng 30 giây, nước sẽ thoát ra bên ngoài để ngăn chặn trẻ không bị đuối nước. Nhờ vậy, bạn sẽ yên tâm hơn khi con trẻ chơi đùa, mà không phải lúc nào cũng phải trông chừng như trước kia.

Với thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều chương trình giặt tiện lợi như vậy, chắc chắn chiếc máy giặt Midea MAS-7601 sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của các gia đình có từ 2-3 thành viên. Sản phẩm cũng đang có mức giá bán rất rẻ tại hệ thống siêu thị điện máy MediaMart, chỉ 3.190.000đ.