Máy giặt lồng đứng Coex 10,5kg TW-10CW1407IGB - Giá rẻ mà lại giặt sạch

Máy giặt Coex 10,5kg TW-10CW1407IGB này là sản phẩm máy giặt cho mọi nhà, với mức giá bình dân nhưng mang lại hiệu quả giặt sạch vượt trội. Máy giặt chạy êm, ít ồn, giặt sạch và rất bền bỉ. Đặc biệt, chiếc máy giặt này rất dễ sử dụng với tất cả mọi thành viên. 

1.

Khối lượng giặt 10.5kg

Máy giặt Coex TW-10CW1407IGB được thiết kế đơn giản với kiểu cửa trên quen thuộc. Đặc biệt, với gam màu xám trung tính, vừa nhẹ nhàng, vừa đem lại sự thanh lịch cho không gian lắp đặt. 


Máy có khối lượng 10.5kg nên rất phù hợp cho các gia đình có từ 5 - 7 thành viên. 

Chiếc máy giặt Coex này thì có đến 8 chương trình giặt khác nhau nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giặt giũ của mọi gia đình, việc của bạn chỉ là cho quần áo vào máy giặt, và chọn  chương trình giặt thích hợp. 


2.

Công nghệ giặt Water Cube

Máy giặt Coex được trang bị công nghệ giặt Water Cube, thiết kế đặc biệt với những khối vuông bo tròn cạnh, trong quá trình giặt, những khối vuông bo tròn sẽ chà xát và làm sạch mọi vết bẩn trên quần áo từ nhiều góc độ. Với công nghệ giặt này thì không chỉ giúp đánh bay mọi vết bẩn trên quần áo thôi đâu, mà còn giảm hư tổn sợi vải, giữ màu sắc tối ưu, giảm nhăn, xoắn rối quần áo trong quá trình giặt đó nha. 


3.

Lồng giặt ngôi sao pha lê Crystal

Tiếp theo là nhờ lồng giặt ngôi sao pha lê Crystal giúp bảo vệ quần áo và lồng giặt tốt hơn. Lồng giặt này thì có thiết kế đặc biệt với các gờ nổi hình ngôi sao, xem kẽ đó là các lỗ nhỏ dẫn nước len lỏi khắp lồng giặt và tác động một cách nhẹ nhàng lên áo quần áo, theo đó mà nước thấm vào quần áo nhanh hơn, cho hiệu quả giặt sạch tăng lên không gây hư hại đến quần áo.


4.

Công nghệ I-clean

Một công nghệ khác cũng được đánh giá cao trên sản phẩm này đó chính là công nghệ I-clean. Nếu với chương trình vệ sinh lồng giặt thông thường, chúng ta phải chủ động chọn chương trình và máy sẽ bắt đầu vệ sinh lồng giặt mà không có quần áo thì chương trình I-Clean là vệ sinh trong lúc đang giặt.

Công nghệ này sẽ dùng lực nước mạnh đi qua khoảng không giữa thùng giặt và lồng giặt ở tất cả các chu trình. Luồng nước mạnh này sẽ cuốn trôi các vết bẩn và cặn bám phía bên ngoài lồng giặt, khi đến giai đoạn xả thì cả lồng giặt sẽ quay ở tốc độ cao để đánh văng các vết bám.


Công nghệ I-Clean sẽ giúp bạn đẩy lùi các mùi hôi khó chịu và bảo vệ sức khoẻ trước các nguy cơ từ nấm mốc, vi khuẩn khi máy hoạt động lâu ngày. Giúp máy giặt luôn mới, sạch sẽ. 
5.

Hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic Magic Filter

Và không thể không nhắc đến hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic Magic Filter trên chiếc máy giặt này với khả năng tự tính toán và đưa ra thông số giặt chính xác về lượng nước và thời gian giặt cần thiết và đủ để giặt sạch dựa vào khối lượng đồ cần giặt, nhờ vậy giúp tiết kiệm tối đa lượng nước và thời gian cho gia đình bạn.


6.

Tự làm sạch và làm khô lồng giặt

Hơn nữa, máy giặt lồng đứng Coex 10,5kg TW-10CW1407IGB này có thể tự làm sạch lồng giặt, giúp cho các bạn đỡ tốn thời gian vệ sinh lồng giặt hơn mà vẫn giữ lồng giặt luôn sạch sẽ.


7.

Tiện ích khác

Ngoài ra, chiếc máy giặt Coex này còn có một số tiện ích khách như: Chức năng hẹn giờ bắt đầu giặt và kết thúc, giảm xoắn rối nhờ công nghệ giặt đảo chiều, ghi nhớ chương trình giặt, tiết kiệm thời gian cho lần giặt sau, tự động khởi động lại khi có điện.