Máy giặt lồng ngang Coex Inverter 12,5kg FW-12CW1408IGB: Giặt sạch, máy êm

Chế độ giặt Spacare giúp diệt khuẩn đến 99.99% theo đó quần áo của cả gia đình bạn sẽ luôn sạch tinh tươm như mới. Hơn nữa, công nghệ này chủ yếu dùng sức nước nóng của nước, không tác động lực mạnh lên vải,thế nên sẽ giúp cho vải bền và không nhăn sau khi giặt. 

Chỉ với hơn 11 triệu đồng thôi là bạn đã có thể để chiếc máy giặt Coex này lo toan việc giặt giũ cho cả gia đình rồi. 

1. Mang thiết kế thời thượng

Máy giặt Coex FW - 12CW1408IGB với gam màu xám thời thượng, với các đường nét tinh tế. Đi kèm bảng điều khiển cảm ứng và nút vặn được đặt ở phía trước, đi kèm cả 2 ngôn ngữ Anh và Việt giúp người dùng dễ dàng chọn lựa chương trình thích hợp, đặc biệt là người cao tuổi. 


Với kích thước không quá to: Dài 49cm x rộng 59cm x cao 85 cm thì sản phẩm này hoàn toàn thích hợp khi đặt tại các không gian khác nhau mà không chiếm quá nhiều diện tích. 

2. 14 chương trình giặt tiện lợi

Và với chiếc máy giặt lên tới 12,5kg như thế này thì hoàn toàn phù hợp với những gia đình có trên 6 thành viên, hoặc với những gia đình có nhu cầu giặt giũ nhiều.


Nói về chương trình giặt của sản phẩm thì đây chính là một trong những điểm mạnh của sản phẩm này, bởi với 14 chương trình giặt như: Giặt tiết kiệm, đồ cotton, đồ hỗn hợp, khăn trải giường, đồ trẻ em, sợi tổng hợp, giặt nhanh, khử trùng, áo sơ mi, đồ mỏng, xả và vắt....giúp người dùng có thể chọn  lựa chương trình giặt sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình. 

Đặc biệt với chế độ giặt nhanh 29 và 39 phút sẽ giúp chúng ta giặt đồ nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, với chương trình giặt nhanh này thì chúng ta chỉ nên bỏ một khối lượng quần áo vừa phải, bởi khi mà chúng ta bỏ số lượng quần áo nhiều thì sẽ không đạt được hiệu quả khi giặt, và có thể gây ảnh hưởng đến máy. 

3. Diệt khuẩn đến 99.99% nhờ chế độ Space

Chế độ giặt Spacare giúp diệt khuẩn đến 99.99%. Theo đó, nước nóng được đun sôi trong ống dẫn và chuyển thành hơi bằng bộ tạo hơi nước, và sẽ duy trì hơi nước nóng ở 70 độ C trong vòng 15 đến 30 phút. Nhờ đó mà các vi khuẩn, mùi sẽ bị tiêu diệt. 

Công nghệ này thì chủ yếu dùng sức nước nóng của nước, không tác động lực mạnh lên vải,thế nên sẽ giúp cho vải bền và không nhăn sau khi giặt.