Máy giặt lồng ngang Electrolux 11Kg EWF1142BEWA: Vận hành êm, tiết kiệm điện, nước

Nếu bạn mong muốn có một chiếc máy giặt tuổi thọ cao, thiết kế tiện dụng, giá thành hợp lý và đặc biệt là tiết kiệm điện, nước thì đừng bỏ lỡ chiếc máy giặt lồng ngang Electrolux 11Kg EWF1142BEWA. Chiếc máy giặt gây ấn tượng với người dùng bởi những đường nét thiết kế hiện đại, tinh tế, giúp tôn lên nét sang trọng, đẳng cấp trong mọi không gian sử dụng.

1. Máy giặt lồng ngang Electrolux 11Kg EWF1142BEWA: Vận hành êm, tiết kiệm điện, nước

Nếu bạn mong muốn có một chiếc máy giặt tuổi thọ cao, thiết kế tiện dụng, giá thành hợp lý và đặc biệt là tiết kiệm điện, nước thì đừng bỏ lỡ chiếc máy giặt lồng ngang Electrolux 11Kg EWF1142BEWA. Chiếc máy giặt gây ấn tượng với người dùng bởi những đường nét thiết kế hiện đại, tinh tế, giúp tôn lên nét sang trọng, đẳng cấp trong mọi không gian sử dụng.

Electrolux Inverter 11 kg EWF1142BEWA thuộc kiểu máy giặt lồng ngang, mang đậm phong cách châu Âu với lớp sơn màu trắng được khoác bên ngoài, làm toát lên vẻ đẹp sang trọng của máy giặt khi xuất hiện bên trong ngôi nhà bạn.

Máy giặt Electrolux EWF1142BEWA đáp ứng tốt cho những hộ gia đình có hơn 7 thành viên, vì có khối lượng giặt tới tận 11 kg. Do đó, quần áo có thể được gom giặt trong một lần, rất tiện lợi.

Lồng giặt Lily - được thiết kế với các lỗ đục đặc biệt, làm cho quần áo được thẩm thấu nước tốt hơn, đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu quả giặt sạch quần áo của máy.

Cảm biến SensorWash được trang bị trên máy giặt Electrolux EWF1142BEWA giúp sản phẩm tự động đo lường độ bẩn của áo quần, từ đó điều chỉnh thời gian giặt phù hợp giúp giặt sạch quần áo của bạn. Ngoài ra, cảm biến này còn nhận biết lượng cặn bột giặt trong máy từ đó đưa ra số lần xả sao cho phù hợp.

Máy giặt có khả năng đánh bật vết bẩn nhanh chóng và bền màu nhờ công nghệ UltraMix. UltraMix thực chất là công nghệ làm cho bột giặt hòa tan nhanh với nước - trước khi được bơm vào lồng giặt, giúp cho việc đánh bật vết bẩn trên quần áo trở nên dễ dàng cũng như mang lại hiệu quả tiết kiệm bột giặt. Ngoài ra, công nghệ UltraMix còn tránh bị phai màu của quần áo, bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Công nghệ hơi nước Vapour Care giúp loại bỏ tác nhân dị ứng. Với tính năng Vapour Care, nhiệt độ hơi nước có thể đạt đến 70 độ C, giúp cho việc kháng khuẩn quần áo được tốt hơn sau khi giặt. Nói một cách khác, công nghệ giặt hơi nước Vapour Care của máy giặt Electrolux sẽ giúp quần áo được loại bỏ hầu hết các tác nhân gây dị ứng trên da.

Bên cạnh công nghệ Vapour Care, máy giặt Electrolux EWF1142BEWA còn tích hợp thêm chức năng giặt nước nóng, góp phần loại bỏ vi khuẩn trên quần áo, thậm chí còn hỗ trợ cho việc hòa tan bột giặt nhanh hơn.

Công nghệ Eco Inverter sẽ điều chỉnh số lượng vòng quay của động cơ để đưa lồng giặt vào các hoạt động phù hợp, nên sẽ giúp cho việc giặt quần áo được nâng cao hiệu quả hơn, và còn vận hành vô cùng êm ái.

Tính năng khóa trẻ em giúp bạn an tâm hơn khi tránh được tình trạng nước chảy ra ngoài – do trẻ nghịch ngợm mở cửa máy giặt khi đang hoạt động.

Máy giặt sau khoảng thời gian hoạt động, bạn cần vệ sinh lồng giặt để loại bỏ bụi bẩn cũng như các mầm móng gây bệnh từ vi khuẩn tích tụ. Do đó, hãy dùng tính năng tự vệ sinh lồng giặt để giúp máy giặt được hoạt động bền lâu và nâng cao hiệu quả giặt quần áo trong quá trình sử dụng.

Có thể nói, máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1142BEWA hội tụ đầy đủ các công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu giặt sạch quần áo cho mọi gia đình, nhất là những hộ gia đình có thành viên trên 7 người và có trẻ nhỏ. Để sở hữu sản phẩm này, bạn cần bỏ ra số tiền là 20 triệu đồng, được bảo hành sản phẩm trong 24 tháng.