Máy sấy quần áo thông hơi Coex 7,2kg CD-70AVW: 16 chương trình sấy tiện dụng

Thời tiết đôi khi ẩm ương, lúc nắng lúc mưa khiến quần áo của chúng ta bị ám mùi khó chịu. Ngoài máy giặt thì máy sấy chính là một trợ thủ đắc lực, giúp quần áo khô ráo, sạch sẽ thơm tho chỉ trong chốc lát.

Trong bài viết này, hãy cùng khám phá chiếc Máy sấy quần áo thông hơi Coex 7,2kg với mã sản phẩm CD-70AVW để xem, chiếc máy này mang đến những điều tuyệt vời gì nhé!

1.

Tổng quan sản phẩm

Nếu bạn là tín đồ của màu trắng, yêu thích sự tinh tươm của quần áo thì chắc chắn bạn cũng sẽ ưng ý chiếc máy sấy này ngay từ khi nhìn thiết kế của sản phẩm.

Tone màu trắng cực kì thanh lịch, một tổng thể nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải phù hợp với nhiều không gian sử dụng như nhà tắm, ban công hay bất cứ vị trí nào để bạn tiện phơi phóng quần áo.

Dù không gian giặt giũ nhà bạn rộng hay khiêm tốn, thì chiếc máy cũng linh hoạt được trong việc bố trí không gian lắp đặt  với 3 cách lắp: đặt cạnh máy giặt, chồng ngược lên máy giặt, và úp ngược treo tường.

Với khối lượng sấy 7,2kg, chiếc máy sấy sẽ phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình có 2-3 thành viên với nhiều nhu cầu sấy khác nhau.

16 chương trình sấy bao gồm: chế độ thông hơi, giặt khô, hẹn giờ, bảo vệ chống quá tải, và chống quá nhiệt…..

2.

Sấy linh hoạt, đa dạng

Người dùng có thể chọn 4 mức nhiệt độ sấy khác nhau bao gồm:

- Cao: Nhiệt độ sấy lên đến 80 độ C.

- Trung bình: Nhiệt độ sấy lên đến 70 độ C.

- Thấp: Nhiệt độ sấy đạt mức 45 độ C.

- Thổi hơi: sấy không gia nhiệt bằng luồng khí mát khi quay lồng, phù hợp với đồ mỏng nhẹ, dễ bay màu.

Ở chế độ sấy nhiệt độ thấp: Máy sấy quần áo Coex có thể điều chỉnh được nhiệt độ sấy khô tùy theo loại vải, để tránh làm hư hại quần áo hoặc làm co rút chúng.

Nếu chọn sấy ở nhiệt độ cao trên 60 độ, áo quần sẽ luôn khô thoáng, sạch sẽ, không bị ám mùi hôi, với nhiệt độ này, các vi khuẩn, rận rệp đều bị loại bỏ với hiệu suất 99.99%, mang đến cho người dùng những bộ đồ ưng ý nhất.

Tính năng sấy nhanh trong 23 phút thực sự hữu ích cho những người bận rộn khi chúng ta cần dùng lại ngay bộ đồ quan trọng thì chỉ cần giặt và cho vào máy, trong chốc lát, máy đã xử lý xong, và chúng ta lại có đúng bộ quần áo mong muốn để sử dụng.

Máy sử dụng công nghệ sấy đảo chiều, hoạt động bằng cách xoay lồng sấy theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, nhờ vậy nên quần áo sẽ được làm tơi ra, không bị xoắn rối gây nhăn nhúm và hư sờn.

Với công nghệ sấy thông hơi sử dụng hơi nước để sấy khô quần áo, máy sẽ giúp quần áo của bạn khô nhanh chóng và khả năng tiết kiệm năng lượng điện đáng kể.


3.

Nhiều tiện ích đi kèm

Bên cạnh đó, máy còn có một số tính năng tiện ích khác cũng rất hữu ích như :

- Có đèn báo hiệu hoạt động và lọc bụi.

- Có thể tự động ngắt khi quần áo đã được sấy khô đến mức độ mong muốn, giúp tiết kiệm năng lượng và tránh làm hư hại quần áo.

- Chức năng tiết kiệm năng lượng giúp giảm thiểu tiêu thụ điện năng và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Có thể nhận thấy, máy sấy thông hơi Coex 7.2 Kg CD-70AVW với 16 chương trình sấy linh hoạt, cơ chế sấy thông hơi cho khả năng sấy quần áo nhanh chóng cùng với những ưu điểm vượt trội như chống nhăn hiệu quả và tiết kiệm điện.

Chiếc máy sấy này xứng đáng góp mặt trong gia đình bạn, mức giá chỉ 5.190.000đ, bảo hành 24 tháng.