Nồi chiên không dầu điện tử cao cấp 5 lít Coex AFC-3118 - Không ngại chất béo

Món ăn được chiên rán thường đem lại cảm giác ngon miệng cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình chiên rán cần sử dụng một lượng dầu khá lớn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nồi chiên không dầu sẽ giải quyết những vấn đề đó. Trong bài viết này, MediaMart sẽ đặc biệt giới thiệu đến các bạn chiếc nồi chiên không dầu điện tử cao cấp 5 lít Coex AFC-3118. Hãy cùng xem chiếc nồi này có những điểm nào đặc biệt trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nồi chiên không dầu điện tử cao cấp 5 lít Coex AFC-3118 - Không ngại chất béo

Món ăn được chiên rán thường đem lại cảm giác ngon miệng cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình chiên rán cần sử dụng một lượng dầu khá lớn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nồi chiên không dầu sẽ giải quyết những vấn đề đó. Trong bài viết này, MediaMart sẽ đặc biệt giới thiệu đến các bạn chiếc nồi chiên không dầu điện tử cao cấp 5 lít Coex AFC-3118. Hãy cùng xem chiếc nồi này có những điểm nào đặc biệt trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Nồi chiên không dầu cao cấp Coex AFC-3118 thiết kế sang trọng, trang nhã cùng với chất liệu an toàn, bền bỉ. Kính cường lực trong suốt, quan sát được quá trình chín thực phẩm bên trong. Vỏ ngoài bằng thép không gỉ, sang trọng, dễ vệ sinh.

Công suất 1700W

Nồi chiên không dầu Coex có công suất 1700W giúp chế biến được nhiều món ăn nhanh hơn, giúp tiết kiệm năng lượng đến 50% so với nồi thường. Không những chiên thức ăn không dùng đến dầu mà còn giúp loại bỏ đến 80% lượng mỡ có sẵn trong thực phẩm.

Dung tích chứa 5L

Với dung tích 5L, nồi chiên không dầu sử dụng cảm biến nhiệt độ và thời gian, bảng điều khiển điện tử dễ dàng thao tác chọn các chức năng. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng tùy thích. Nồi sử dụng cảm biến nhiệt độ, thời gian được cài đặt và tự động ngắt giúp đồ ăn chín đều, giòn, ngon, không bị cháy khét. Nồi chiên không dầu phù hợp chiên, nướng dành cho gia đình trên 6 người ăn.

Khay chiên phủ lớp chống dính Ceramic

Khay chiên phủ lớp chống dính Ceramic an toàn giúp thực phẩm không bị dính, không bị vỡ nát trong quá trình chiên, rán... dễ chùi rửa sau khi dùng. Mặt kính cường lực trong suốt chịu nhiệt cao, người dùng có thể dễ dàng quan sát quá trình thực phẩm được chiên từ đó điều chỉnh nhiệt độ và thời gian phù hợp.

Hiện tại sản phẩm đang được bán tại MediaMart với giá 3.290.000đ (gái hãng 4.990,00đ). Hãy đến ngay các siêu thị điện máy MediaMart gần nhất để tham khảo sản phẩm và đặt mua nhé!