"No" mắt, đã tai cùng Tivi LG 43UP7550PTC

Khi mà nói tới tivi thì "No" mắt thôi là chưa đủ, mà những âm thanh phải đã tai nữa. Smart Tivi LG 4K 43 inch 43UP7550PTC ThinQ AI là một chiếc tivi đáp ứng những yêu cầu khắt khe trên của người dùng.

1.

Kiểu dáng đẹp và mỏng với chân đế kép

43 inch không phải là một kích thước to, thế nhưng đây lại là một kích thước rất phù hợp để đặt tại các không gian nhỏ như là phòng ngủ, phòng khách nhỏ… Đặc biệt, với thiết kế thanh mảnh, đi kèm chân đế hình chữ V úp ngược giúp mang lại sự thanh thoát cho cả không gian. 

Kiểu dáng đẹp và mỏng với chân đế kép
2.

4K UHD cho hình ảnh sắc nét

Theo đó, Smart Tivi LG 4K 43 inch sở hữu 8.3 triệu điểm ảnh nhiều gấp 4 lần TV Full HD thông thường, cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh thật hơn bao giờ hết, mang đến những khung hình hoàn mỹ ngay cả khi xem ở khoảng cách gần hoặc rất gần.

4K UHD cho hình ảnh sắc nét

Đặc biệt, với công nghệ dải động riêng HDR 10 Pro của LG, còn mang lại nhiều ưu điểm khác về mặt hình ảnh. Cụ thể, HDR 10 Pro giúp tái tạo hình ảnh với độ tương phản cao hơn, nâng cao độ sáng, cũng như là giúp các hình ảnh hiển thị chân thực và sống động nhất.

3.

Bộ xử lý AI a5 4K

Ngoài các công nghệ hình ảnh tiên tiết nhất của LG, thì hãng này còn tích hợp thêm cả bộ xử lý AI a5 4K trên chiếc Tivi 43 inch này.

Bộ xử lý AI a5 4K

 

Theo đó bộ xử lý AI này sẽ loại bỏ nhiễu video, hình ảnh độ phân giải thấp được nâng cấp và tái tạo ở chất lượng gần với 4K cho hình ảnh thêm phần sắc nét và có độ tương phản rực rỡ hơn. Bộ xử lý này cũng giúp cho âm thanh vòn trong trẻo và mang lại cảm giác chìm đắm hơn cho người xem. 

4.

FILMMAKER MODE ™

Hình ảnh nhoè, không rõ ràng sẽ là một điểm trừ cực kỳ lớn. Hiểu được điều đó thế nên là LG đã trang bị ngay cho chiếc tivi 43 inch này tính năng Filmmaker. Tính năng này sẽ dễ dàng nhận thấy nhất trong những cảnh phim chuyển động. 

FILMMAKER MODE ™

Theo đó, Filmmaker Mode sẽ vô hiệu hóa tính năng làm mịn chuyển động và tất cả các tính năng xử lý hình ảnh có khả năng gây nhiễu khác với mục tiêu hiển thị rõ ràng, chất lượng nhất tất cả hình ảnh.

5.

Trải nghiệm âm thanh sống động

Tivi LG trang bị công nghệ AI Sound có khả năng học hỏi từ hơn 17 triệu điểm dữ liệu âm thanh, theo đó bộ xử lý có khả năng xác định giọng nói, hiệu ứng và tần số để sau đó có thể tối ưu hóa âm thanh theo thể loại để có trải nghiệm chân thực hơn. 

Trải nghiệm âm thanh sống động

Và không chỉ có AI Sound, Clear Voice cũng góp phần giúp an thanh của chiếc tivi này trở nên hoàn hảo hơn. Theo đó, tivi có thể tự động nhận diện giọng nói, giúp tăng cường chất lượng âm thanh bằng cách lọc ra các tạp âm từ môi trường ồn ào xung quanh. Qua đó, cho phép người nghe tập trung, cảm nhận tốt hơn.

6.

Tiện ích khác

Ngoài ra, Tivi còn tích hợp nhiều tiện ích khác như: Điều khiển tivi qua giọng nói, chiếu màn hình qua Airplay hay kết nối loa qua Bluetooth, đa dạng ứng dụng giải trí như: YouTube, Netflix, Disney+…

Tiện ích khác