Tivi to, giá nhỏ, xem chất, chọn ngay Smart Tivi 4K 70 inch Coex 70UT7000X Android 10

Chắc hẳn mọi người luôn thích những chiếc tivi có kích thước màn hình lớn, phù hợp với những không gian sang trọng, cho trải nghiệm nghe nhìn cực đã. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền đáng kể để phục vụ cho sở thích của mình.

Vậy nếu như có một chiếc tivi hội tụ đầy đủ những ưu điểm đó, giá cả vừa túi tiền thì không có lí do gì mà bạn không rinh ngay về nhà.

Trải nghiệm ngay Smart Tivi 4K 70 inch Coex 70UT7000X để xem, sản phẩm mang tới những điều tuyệt vời gì nhé!

1. Hình ảnh sắc nét, mượt mà

Nếu bạn là tín đồ của phim ảnh, âm nhạc, giải trí thì chắc chắn bạn sẽ mong muốn trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời đó trên một chiếc tivi có hình ảnh sắc nét, mượt mà, âm thanh chất lượng đỉnh cao phải không. Chiếc tivi đến từ Coex này đã trang bị đầy đủ những công nghệ vô cùng hiện đại và tinh tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Phần màn hình thiết kế tràn viền siêu mỏng, công nghệ sản xuất tinh tế tạo ra khung viền màn hình mỏng nhất, vừa khít với phần viền, mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh vô cực, thị giác vô biên.


Màn hình kích thước lớn tới 70inch, phù hợp với những không gian rộng rãi, sang trọng. 

Tivi có độ phân giải 4K, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động cho người xem. 

Với góc nhìn siêu rộng tới 178 độ do tivi được trang bị thêm một ống kính lens quang học vào đèn nền, giúp bề mặt phát sáng đồng đều, hình ảnh sáng hơn và trong hơn.

Cũng trên chiếc tivi này của Coex, bạn còn được trải nghiệm công nghệ điều chỉnh hình ảnh AIPQ. Cụ thể: Công nghệ này sẽ tối ưu hóa hình ảnh từ nhiều chiều, giúp hình ảnh chân thực hơn.