Xem phim cực đã, chơi game siêu đỉnh, trải nghiệm ngay tivi Coex 55UT7000X

Coex UT7000X là một trong 3 mẫu TV thông minh AI chạy hệ điều hành Android 10.0 & Android 11 đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng TV thuộc phân khúc cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phiên bản Android trước đó.

Trong bài viết này, MediaMart mời bạn trải nghiệm chiếc tivi Coex 4K 55inch 55UT7000X để xem sản phẩm mang đến những ưu điểm gì nổi trội nhé!

1. Hình ảnh chất lượng

Nếu bạn là tín đồ của phim ảnh, âm nhạc, giải trí thì chắc chắn bạn sẽ mong muốn trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời đó trên một chiếc tivi có hình ảnh sắc nét, mượt mà, âm thanh chất lượng đỉnh cao phải không nào. Với chiếc tivi này thì Coex cũng đã trang bị cho sản phẩm những công nghệ vô cùng hiện đại và tinh tế, đáp ứng đầy đủ trải nghiệm của người dùng.

Phần màn hình thiết kế tràn viền siêu mỏng, công nghệ sản xuất tinh tế tạo ra khung viền màn hình mỏng nhất, vừa khít với phần viền, mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh vô cực, thị giác vô biên.


Tivi có độ phân giải 4K, màn hình kích thước lớn 55inch mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động cho người xem.

Góc nhìn siêu rộng tới 178 độ do tivi được trang bị thêm một ống kính lens quang học vào đèn nền, giúp bề mặt phát sáng đồng đều, hình ảnh sáng hơn và trong hơn.


Cũng trên chiếc tivi này của Coex, bạn còn được trải nghiệm công nghệ điều chỉnh hình ảnh AIPQ.

Cụ thể: Công nghệ này sẽ tối ưu hóa hình ảnh từ nhiều chiều, giúp hình ảnh chân thực hơn.

Đi cùng với đó là công nghệ giải mã Pure HDR 10, công nghệ Color system tiên tiến, mang đến cho bạn hình ảnh tươi và rực rỡ hơn.

Được trang bị con chip mới nhất Chameleon Extreme 2.0, hỗ trợ bộ xử lý chất lượng hình ảnh, vì vậy, khả năng vận hành và xử lý chất lượng hình ảnh của TV được cải thiện đáng kể, hiệu suất tổng thể được cải thiện 38,8%.


2. Âm thanh rạp hát

Nếu bạn muốn thưởng thức âm thanh rạp hát thì cũng không cần đi đâu xa, với tivi Coex, nhà sản xuất đã trang bị cho sản phẩm công nghệ Dolby Audio & DTS Studio Sound.

Cụ thể: nhờ công nghệ Dollby sẽ khôi phục âm thanh nổi vòm, giúp tăng trải nghiệm nghe, thêm nhiều tận hưởng cho bạn khi xem phim, chương trình truyền hình, video trực tuyến hoặc nghe nhạc.