Chọn tủ lạnh nhỏ, gọn, chọn ngay Coex RT-4000SG 45 lít

Tủ lạnh Coex 45L RT-4000SG là mẫu tủ lạnh mini rất đáng được cân nhắc trong nhu cầu sắp tới, phù hợp cho phòng trọ sinh viên hoặc những ai có nhu cầu bảo quản thực phẩm cho từ 1 - 2 người mà lại không chiếm quá nhiều diện tích không gian lắp đặt. 

1.

Thiết kế hình vuông nhỏ gọn

Tủ lạnh Coex 45L RT-4000SG thuộc dòng tủ lạnh mini, có dung tích 45 lít, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình 1 - 2 người. 


Ưu điểm của chiếc tủ lạnh này chính là có thiết kế cực nhỏ gọn với hình dạng vuông và không chiếm nhiều diện tích trong căn phòng, thế nên là bạn có thể đặt tại nhiều vị trí, nhất là những phòng có diện tích bé. Về chất liệu thì sản phẩm này có cửa tủ làm bằng thép không gỉ, bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. 


Tuy dung tích khiêm tốn nhưng chiếc tủ lạnh này cũng rất đầy đủ các ngăn như ngăn lạnh, vùng đông lạnh (hộc nhỏ trên cùng), ngăn đồ uống cao, ngăn đồ uống thấp, ngăn sữa chua. 

Người dùng cũng có thể điều chỉnh dễ dàng núm vặn thông qua 1 núm điều chỉnh, theo đó bạn có thể chọn từ 1 độ C cho đến 5 độ C để bảo quản nhiều loại thực phẩm cũng như rau quả và trái cây tươi ngon. 


2.

Làm lạnh thực phẩm nhanh, tiết kiệm điện

Đặc biệt, với công nghệ làm lạnh trực tiếp, theo đó hơi lạnh tỏa ra nhanh chóng để làm lạnh thực phẩm một cách toàn diện chỉ trong khoảng thời gian ngắn, góp phần tiết kiệm điện năng và giảm thiểu tình trạng ôi thiu. 


3.

Kính chịu lực bền bỉ

Và tuy là tủ lạnh có khích thước là khiêm tốn nhưng nhà sản xuất vẫn không quên trang bị cho chiếc tủ lạnh này những khay kính chịu lực bền bỉ, theo đó mà người dùng có thể đặt nhiều thực phẩm, ngay cả những thực phẩm nặng.


4.

Độ ồn thấp

Và với độ ồn chỉ 38DB, giúp tủ hoạt động êm ái hơn, nhẹ nhàng hơn, không ảnh hưởng đến các hoạt động khác cũng như giấc ngủ. 

Ngoài ra, chiếc tủ lạnh này còn có nhiều tiện ích khác như: Tiết kiệm điện, an toàn sức khoẻ…


5.

Giá sản phẩm

Tủ lạnh Coex 45L RT-4000SG hiện đang có giá là 2.790.000đ, giảm 15% so với mức giá niêm yết 3.290.000đ. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được tặng Ổ cắm Lioa, giảm thêm 5% khi mua sản phẩm kế tiếp cùng thương hiệu, tặng eVoucher giảm 10% khi mua các sản phẩm phụ kiện, tặng 01 Bộ PMH Evoucher trị giá đến 3,000,000đ, bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 90 ngày.