Đánh giá TỦ LẠNH HITACHI R-FW690PGV7 (GBK) 540 LÍT INVERTER - To khỏe, bền bỉ

Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 (GBK) là chiếc tủ lạnh có tổng dung tích 540 lít với thiết kế 4 cửa mặt gương màu đen vừa được Hitachi giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam trong năm 2018. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiếc tủ lạnh to khỏe, bền bỉ này.

1. Đánh giá TỦ LẠNH HITACHI R-FW690PGV7 (GBK) 540 LÍT INVERTER - To khỏe, bền bỉ

Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 (GBK) là chiếc tủ lạnh có tổng dung tích 540 lít với thiết kế 4 cửa mặt gương màu đen vừa được Hitachi giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam trong năm 2018. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiếc tủ lạnh to khỏe, bền bỉ này.

1. Thiết kế hiện đại, lôi cuốn

Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 (GBK) được thiết kế kiểu Pháp, mặt gương màu đen với bốn cánh cửa, phù hợp với không gian rộng, thoáng. Với dung tích 540 lít, chiếc tủ lạnh này phù hợp cho gia đình đông người từ 7 thành viên trở lên. Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 (GBK) còn tích hợp khay thủy tinh chịu lực. Không chỉ bền và đẹp mắt mà khay thủy tinh này còn có khả năng chịu được sức nặng lên đến 100 kg.

  Với bảng điều khiển ngoài như thế này sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển các chế độ cần thiết mà không cần mở cửa tủ, hạn chế thất thoát điện năng.

  Gặp thời tiết nhiệt độ nóng bức thì một cốc nước lạnh là rất cần thiết, tủ lạnh thiết kế một vị trí lấy nước từ bên ngoài cửa tủ giúp bạn lấy nước mát mà không cần mở cửa gây lãng phí điện năng.

  2. Hệ thống quạt kép làm lạnh cực nhanh

  Hệ thống làm lạnh kép sẽ làm tăng hiệu quả làm lạnh của tủ. Hai quạt kép hoạt động riêng biệt nên không khí lạnh cũng sẽ được cung cấp riêng biệt cho ngăn lạnh hoặc ngăn đá.

  3. Màng lọc Nano Titanium

  Được trang bị công nghệ đột phá là màng lọc Nano Titanium, tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 (GBK) sử dụng chất xúc tác TiO2 sẽ giúp khử mùi và kháng khuẩn cực mạnh. Đảm bảo thực phẩm luôn tươi sạch hợp vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

  4. Công nghệ Inverter mang lại hiệu quả tiết kiệm điện

  Công nghệ Inverter góp phần không nhỏ trong việc mang lại hiệu quả tiết kiệm điện. Máy biến tần công nghệ Inverter hiện đại của tủ lạnh Hitachi có thể điều chỉnh chế độ làm lạnh khác nhau từ cao đến thấp, hoạt động ở chế độ ổn định, giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

  5. Cảm biến nhiệt Eco

  Với công nghệ cảm biến nhiệt Eco sẽ ghi nhận thay đổi về nhiệt độ bên trong và môi trường xung quanh tủ lạnh; từ đó lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả, giúp thực phẩm luôn được giữ tươi ngon.

  Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 (GBK) với mức giá bán hiện tại là 27.500.000đ tuy không rẻ nhưng hoàn toàn xứng đáng với những gì sản phẩm này mang lại. Thiết kế vừa đẹp mắt, sang trọng, lại nhiều tính năng hữu ích. Chắc chắn chiếc tủ lạnh này sẽ chăm sóc tốt cho cuộc sống tiện nghi của gia đình bạn.