Tủ lạnh Panasonic NR-BV281BVKV: 5 cảm biến thông minh

Tủ lạnh Panasonic Inverter 255L NR-BV281BVKV trang bị công nghệ Econavi. Đây là công nghệ với sự kết hợp của 5 loại cảm biến: Cảm biến cửa tủ, cảm biến nhiệt độ bên trong, cảm biến nhiệt độ phòng, cảm biến ánh sáng và cảm biến lưu trữ, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng 

1.

Thiết kế phẳng tối giản

Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít, có thiết kế 2 cửa, ngăn lạnh ở trên dung tích 170 lít  & ngăn đông ở dưới dung tích 85 lít. Đặc biệt, bên ngoài tủ được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện vừa an toàn, vừa bền bỉ. Với thiết kế phẳng, tràn viền, đi kèm những đường nét tinh tế, sắc nét thì chiếc tủ lạnh Panasonic hoàn toàn phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế của căn nhà, mang lại điểm nhấn sang trọng, đẳng cấp. 

Thiết kế phẳng tối giản

Các khay kính trên chiếc tủ lạnh Panasonic này cũng có thể tuỳ chỉnh rất linh hoạt, điều này giúp cho người dùng đặt để những chiếc nồi to, cồng kềnh, Đặc biệt, những tấm kính thì đều có khả năng chịu lực lên đến 150kg.

Thiết kế phẳng tối giản

Với dung tích 255 lít thì mình nhận thấy đây là một chiếc tủ rất phù hợp cho những gia đình từ 3 - 5 thành viên 

2.

Bảo quản thực phẩm sạch sẽ với Blue Ag

Nhằm mang đến một chiếc tủ lạnh vừa giữ lạnh hiệu quả vừa đảm bảo sạch khuẩn, Panasonic đã không ngừng cải tiến thiết kế và công nghệ. Trong đó, không thể không  nhắc đến công nghệ Blue Ag+.

Bảo quản thực phẩm sạch sẽ với Blue Ag

Tủ lạnh Panasonic NR-BV281BVKV được trang bị công nghệ Blue Ag+. Theo đó, công nghệ này sử dụng các tinh thể bạc tinh khiết (Ag+) để vô hiệu hóa, hạn chế sự phát triển và sinh sôi của nấm mốc, vi khuẩn lên đến 99.99%, hạn chế lây mùi cho thực phẩm, giữ thực phẩm tươi ngon trọn dinh dưỡng. 

Bảo quản thực phẩm sạch sẽ với Blue Ag

Đồng thời không khí trong tủ luôn được giữ sạch sẽ và an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

3.

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh

Panasonic từ lâu đã nổi tiếng với năn cấp đông mềm Prime Fresh, và đây cũng là một chiếc tủ lạnh được tích hợp công nghệ này  
Điều này giúp khi chế biến  người dùng không cần rã đông thực phẩm, việc thái sắt thực phẩm cũng dễ dàng, không mất nhiều thời gian, và đặc biệt chất dinh dưỡng của thực phẩm gần như được trọn vẹn.

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh

Ngoài việc ngăn cấp đông mềm Prime Fresh giúp tiết kiệm thời gian rã đông thì đây cũng là công nghệ giúp thực phẩm giữ nguyên độ tươi, hương vị, cũng như là chất giữ nguyên dưỡng chất. Đặc biệt hơn, công nghệ này còn giúp hạn chế lây lan mùi, ngăn chặn và hạn chế sự lây mùi thực phẩm trong tủ lạnh.

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh
4.

Cảm biến Econavi

Một công nghệ cũng rất quan trọng trên chiếc tủ này nữa là công nghệ Econavi. Nhắc đến công nghệ này là nhắc đến sự kết hợp của 5 loại cảm biến: Cảm biến cửa tủ, cảm biến nhiệt độ bên trong, cảm biến nhiệt độ phòng, cảm biến ánh sáng và cảm biến lưu trữ.
Mỗi một cảm biến thì đều có những nhiệm vụ riêng. Ví dụ, cảm biến cửa tủ sẽ dựa vào thói quen sinh hoạt của gia đình bạn, thông qua tần suất mở cửa tủ hàng ngày, vi mạch của tủ sẽ ghi nhớ và tự động kiểm soát nhiệt độ trong tủ, từ đó điều chỉnh hệ thống làm mát phù hợp, giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

Cảm biến Econavi

Chung quy lại, 5 loại cảm biến này sẽ cho khản năng tiết kiệm nhiều hơn. Cụ thể, cho năng lượng của tủ lạnh Panasonic tiết kiệm 17% so với tủ lạnh thông thường. Đặc biệt hơn, khi kết hợp với công nghệ Inverter, cảm biến Econavi giúp điện năng tiêu thụ được tiết kiệm đến 20%, hóa đơn tiền điện hàng tháng không còn là nỗi lo của gia đình bạn.

Tủ lạnh Panasonic 255 lít còn có nhiều tiện ích khác như: Làm đá nhanh, chuông báo mở cửa, công nghệ làm lạnh Panorama…

Cảm biến Econavi