4 công nghệ làm sạch của máy giặt Panasonic

4 công nghệ làm sạch của máy giặt Panasonic

Công nghệ giặt hiện đại giúp diệt khuẩn và giữ sạch quần áo là yếu tố đưa Panasonic đứng đầu về doanh số tại Nhật bản.

1. 4 công nghệ làm sạch của máy giặt Panasonic

Công nghệ giặt hiện đại giúp diệt khuẩn và giữ sạch quần áo là yếu tố đưa Panasonic đứng đầu về doanh số tại Nhật bản. 

Kết quả khảo sát từ Tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International cho biết, Panasonic đã vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Bí quyết cho thành công trên thị trường bản địa của hãng đến từ hiệu quả tổ hợp các công nghệ mới. Những công nghệ này đang được Panasonic áp dụng cho nhiều sản phẩm máy giặt Panasonic tại Việt Nam.

Máy giặt Panasonic đứng đầu thị trường Nhật Bản về doanh số bán ra.

Công nghệ diệt khuẩn đến 99,9%
Theo chứng nhận của phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản, công nghệ diệt khuẩn bằng nước lạnh Blue Ag+ của Panasonic khi kết hợp với tia cực tím chiếu vào quần áo có thể loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn. Công nghệ này giúp tiết kiệm điện trong khi giặt mà không làm bay màu và co vải, phù hợp khi giặt các đồ mỏng, đồ dệt kim như áo len, quần áo màu.

Các tinh thể bạc Blue Ag+ tỏng máy giặt Panasonic có khả năng loại bỏ vi khuẩn lên đến 99,9%.

Ngoài ra, công nghệ diệt khuẩn Hygiene của Panasonic cho phép giặt quần áo ở nhiệt độ 60 độ C và 90 độ C, giúp loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng cho da. Chế độ này thích hợp khi giặt quần áo trẻ em, chăn mền và khăn tắm. 

Loại bỏ vết bẩn với bọt siêu mịn
Máy giặt Panasonic với hệ thống tạo bọt ActiveFoam cho hiệu quả giặt cao trong thời gian chỉ 49 phút, giúp các chị em nội trợ tiết kiệm thời gian với khối lượng giặt nhanh nhiều hơn gấp 3 lần máy giặt thông thường.

Công nghệ ActiveFoam cho hiệu quả giặt cao trong thời gian chỉ 49 phút
Nghiên cứu của nhà sản xuất cho biết hiệu quả của chế độ ActiveFoam nằm ở khả năng tạo bọt đậm đặc siêu mịn, bọt thẩm thấu nhanh, bao phủ vết bẩn và tách vết bẩn ra khỏi sợi vải. Nhờ đó, chất giặt tẩy được đánh tan kỹ thành bọt trước khi giặt, giảm thiểu cặn dư thừa bám trên quần áo.

Tiết kiệm điện và nước
Theo nghiên cứu của nhà sản xuất, máy giặt Panasonic có khả năng giặt sạch và loại bỏ vi khuẩn nhưng lại tiết kiệm nước tới 52% và tiết kiệm điện tới 73%. Bộ ba cảm biến thông minh Econavi tự động nhận biết nhiệt độ nước, khối lượng đồ giặt, chất liệu giặt, từ đó điều chỉnh vận hành để tiết kiệm điện, nước và thời gian giặt.

Bộ ba cảm biến thông minh Econavi giúp máy giặt Panasonic tiết kiệm điện và nước.

Công nghệ Inverter trong máy giặt cũng cho phép điều chỉnh vòng xoay lồng giặt, đảm bảo máy giặt Panasonic vận hành êm ái.

Công nghệ sấy chống nhăn
Các dòng máy giặt sấy của Panasonic được nhà sản xuất trang bị lồng giặt rộng và lớn hơn. Quần áo được giặt và có thể trải ra ngay bên trong lồng giặt, quá trình sấy, từ đó chống nhăn cho quần áo.

Theo internet