Mẹo xóa danh bạ trong Outlook đơn giản

Mẹo xóa danh bạ trong Outlook đơn giản

Outlook là một trong những phần mềm phổ biến dùng để trao đổi thông tin, dữ liệu học tập và công việc được nhiều người sử dụng. Bạn đã bao giờ muốn xóa danh bạ trong Outlook nhưng lại không biết làm thế nào chưa? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết.

1. Tìm hiểu về Outlook

Outlook là phần mềm của Microsoft cho phép quản lý các thông tin cá nhân bao gồm: công việc quản lý, email, lịch, ghi chú, quản lý liên lạc, duyệt web, tạp chí.


Người dùng có thể sử dụng Outlook như ứng dụng động lập. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp Outlook với các ứng dụng khác cho nhiều người dùng trong một cơ quan, đơn vị, tổ chức. Ví dụ như việc bạn có thể chia sẻ công việc, lịch, các dữ liệu công việc.

2. Hướng dẫn chi tiết cách xóa danh bạ trong Outlook

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Outlook ra, tại khung bên phải bạn lướt xuống và chọn biểu tượng mọi người.


Bước 2: Hệ thống sẽ hiện lên các tùy chọn bên cạnh, bạn nhấn chọn Danh bạn của tôi, rồi chọn Tất cả liên hệ ở mục menu xổ xuống.


Bước 3: Bạn tìm và chọn liên hệ mình muốn xóa rồi nhấn vào biểu tượng xóa ở phía trên.


Bước 4: Màn hình sẽ hiện lên thông báo xác nhận xóa liên hệ, bạn nhấn vào Xóa nhằm hoàn tất các cài đặt.


Bước 5: Bạn cũng có thể khôi phục các liên hệ trên Outlook mà bạn đã xóa trước đây bằng cách nhấn vào biểu tượng danh bạ phía bên trái màn hình, nhấn tiếp Đã xóa, chọn liên hệ muốn khôi phục. Cuối cùng bạn nhấn Khôi phục nhằm hoàn tất cài đặt.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa danh bạ trong Outlook đơn giản mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thành công. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật các thông tin hữu ích nhất.