Hướng dẫn cách chuyển file PDF sang Power Point trên Windows 11

Hướng dẫn cách chuyển file PDF sang Power Point trên Windows 11

Để thuận tiện khi trình bày ý tưởng hoặc thuyết trình, bạn sẽ cần phải thể hiện các ý tưởng bằng phần mềm PowerPoint. Lúc này, có thể bạn sẽ cần chuyển các thông tin trong định dạng PDF sang PowerPoint. Vậy cách làm như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của MediaMart để nắm được thông tin chi tiết.

1.

Danh sách các phần mềm chuyển PDF sang PowerPoint tốt nhất

Pdfelement Pro

Đầu tiên, bạn tải và cài đặt phần mềm Pdfelement Pro về máy.


Bước 1: Bạn truy cập vào phần mềm này. Tại màn hình chính của phần mềm, bạn tìm đến tab Home rồi nhấn chọn Open file. Tại cửa sổ duyệt file, bạn hãy chọn file PDF mà mình muốn chuyển PowerPoint rồi nhấn vào nó.


 Bước 2: Bạn chờ file PDF mở ra, bạn hãy đi tới tab “Convert”, bạn nhấn chọn To PPT ngay bên dưới. Lúc này, cửa sổ mới sẽ xuất hiện, người dùng có thể thiết lập lại các thông số theo nhu cầu trước khi thực hiện việc chuyển đổi.

Bước 3: Trong góc dưới cùng bên phải, bạn nhấn chọn Convert rồi bắt đầu thực hiện chuyển đổi. Bạn chờ cho đến khi phần mềm hiển thị thông báo chuyển đổi hoàn tất.

PDF Converter Pro

Đây là công cụ chuyên được sử dụng để thực hiện chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint. Với ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái chuyển đổi tệp PDF mà không lo bị mất dữ liệu bên trong.  

Bước 1: Bạn mở phần mềm rồi kéo thả file PDF muốn thực hiện chuyển đổi vào. Trong trường hợp bạn muốn thêm file PDF, hãy nhấn chọn “Click Here”.


Bước 2: Bạn nhấn chọn Microsoft PowerPoint để cài đặt làm định dạng đầu ra cho file PDF khi muốn vào mục Type. Trong trường hợp người dùng muốn chuyển đổi một phần trong file PDF, hãy lựa chọn các trang dựa trên nhu cầu của mình.


Bước 3: Điều chỉnh lại một số thuộc tính theo nhu cầu. Cuối cùng, bạn nhấn chọn Convert để hoàn tất các thao tác rồi chờ phần mềm thông báo quá trình chuyển đổi file PDF hoàn tất.

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển đổi file PDF sang PowerPoint mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.