Mua Tivi Sony có cơ hội trúng 10 Tivi OLED tổng trị giá 482.000.000 VNĐ

Từ 20/01/2022 đến 07/02/2022 MediaMart thực hiện chương trình khuyến mại "Mua Tivi Sony có cơ hội trúng 10 Tivi OLED tổng trị giá 482.000.000 VNĐ” cho các khách hàng khi mua sản phẩm Tivi Sony tại tất cả Siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc.

1. Mua Tivi Sony có cơ hội trúng 10 Tivi OLED tổng trị giá 482.000.000 VNĐ


Thời gian khuyến mại: 20/01/2022 – 07/02/2022

Địa bàn khuyến mại: Hệ thống siêu thị MediaMart tại các tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Nghệ An, thành phố Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hải Dương, tỉnh Nam Định, tỉnh Thái Bình, tỉnh Hưng Yên, thành phố Hà Nội, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Lai Châu, tỉnh Lào Cai, tỉnh Phú Thọ, tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Tuyên Quang, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Yên Bái, tỉnh Lạng Sơn, tỉnh Hòa Bình, tỉnh Ninh Bình, Tỉnh Hà Nam, Tỉnh Hà Tĩnh, Thành Phố Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Sơn La (danh sách địa điểm khuyến mại kèm theo) và khách hàng mua hàng trực tuyến trên website https://mediamart.vn

Hình thức khuyến mại: Quay số điện tử xác định trúng thưởng

Khách hàng của chương trình khuyến mại (Đối tượng hưởng khuyến mại): 

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Tivi Sony có giá trị sản phẩm từ 10.000.000VNĐ trở lên (đã bao gồm VAT) trong thời gian khuyến mại.

- Đối tượng khách hàng tham gia chương trình là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam hợp pháp theo quy định của pháp luật.

2. Cơ cấu giải thưởng


CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG NỘI DUNG GIẢI THƯỞNG TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG (VNĐ) SỐ GIẢI THÀNH TIỀN (VNĐ)
GIẢI VÀNG OLED Tivi 4K Sony 55 inch 55A80J 48.200.000 10 482.000.000
TỔNG CỘNG 10 482.000.000


* Tổng giá trị giải thưởng: 482,000,000 VNĐ (Bằng chữ: Bốn trăm tám mươi hai triệu đồng chẵn)

*Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kì hình thức quy đổi nào khác.


3. Nội dung thể lệ chương trình

1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:

- Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua sản phẩm Tivi Sony có giá trị sản phẩm từ 10.000.000VNĐ trở lên tại các địa bàn khuyến mại của Công ty Cổ Phần MediaMart Việt Nam sẽ đủ điều kiện để tham gia chương trình.

- Mỗi đơn mua hàng hợp lệ tương ứng với 1 mã số dự thưởng. Mã số dự thưởng chính là "mã số đơn hàng" trên đơn mua hàng (phiếu đặt cọc đơn hàng). Khách hàng lưu giữ đơn mua hàng để làm căn cứ khi trúng thưởng.

Trường hợp khách hàng mua nhiều tivi Sony từ 10.000.000 VNĐ trở lên thì khách hàng được tách nhiều hóa đơn mua hàng để nhận mã số dự thưởng tương ứng 01 mã số dự thưởng/ 01 đơn mua hàng.

- Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì mã số đơn hàng (mã số dự thưởng) đã phát hành tương ứng với chứng từ khách hàng đã trả lại hàng hóa thì đều không còn giá trị trúng thưởng. 

2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Cứ mỗi hóa đơn mua hàng hợp lệ khách hàng tương ứng 01 mã số dự thưởng đủ điều kiện tham gia quay số điện tử. 

+ Đối với Khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: Hóa đơn mua hàng sẽ được giao cho khách hàng tại thời điểm mua hàng. 

+ Đối với khách hàng mua hàng trực tuyến qua website https://mediamart.vn/: Hóa đơn mua hàng sẽ được giao cho khách hàng cùng lúc giao hàng. Các đơn hàng phải giao hàng và thanh toán thành công đến hết ngày 08/02/2022.

- Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các số hóa đơn mua hàng đã phát hành tương ứng với chứng từ khách hàng đã trả lại hàng hóa thì đều không còn giá trị trúng thưởng. Trường hợp đổi hàng, khách hàng sẽ được tham gia chương trình với số hóa đơn mua hàng mới tương ứng với sản phẩm đổi.

3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

Bằng chứng xác định trúng thưởng là mã số đơn hàng (mã số dự thưởng) Công ty cấp cho khách hàng trên đơn mua hàng (phiếu đặt cọc đơn hàng/phiếu giao hàng kiêm xuất kho/biên nhận thanh toán kiêm phiếu giao hàng).

Mã số đơn hàng theo cú pháp: Mã code tên cửa hàng/đơn xuất bán năm tháng/dãy số tự nhiên đơn hàng hệ thống (Dãy số tự nhiên bắt đầu từ 00001 tăng dần theo số lượng đơn hàng đến hết tháng. Quy định cụ thể mã code từng cửa hàng chi tiết tại ở bảng danh sách địa điểm khuyến mại đính kèm).

Ví dụ: S003/SO2201/06868 – Đơn hàng tại MediaMart Thanh Xuân/Đơn xuất bán năm 2022/Tháng 1/số đơn hàng 06868.

- Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng phát hành dự kiến là: 12000 mã

- Khách hàng trúng thưởng là khách hàng mã số đơn hàng được cấp trùng với mã số trúng thưởng được xác định thông qua quay số xác định trúng thưởng. 

- Mã số đơn hàng trên đơn mua hàng phải đầy đủ thông tin: Tên Khách hàng, số điện thoại, số hóa đơn phải là bản chính. Đơn mua hàng phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu sửa chữa thông tin

4. Thời gian, địa điểm cách thức xác định trúng thưởng:

- Địa điểm quay số điện tử: Tầng 8, MediaMart Office - Số 29F Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

- Thời gian quay số: Vào lúc 15h chiều ngày 10/02/2022

- Tổng số lượng giải thưởng trên toàn hệ thống:

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG NỘI DUNG GIẢI THƯỞNG TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG (VNĐ) SỐ GIẢI THÀNH TIỀN (VNĐ)
GIẢI VÀNG OLED Tivi 4K Sony 55 inch 55A80J 48.200.000 10 482.000.000


- Công Ty Cổ Phần MediaMart Việt Nam sẽ tổ chức quay số điện tử với sự chứng kiến của đại diện Công ty và đại diện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại. Kết quả quay số sẽ được lập thành biên bản với sự xác nhận của các bên chứng kiến

- Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có hóa đơn mua hàng (mã số dự thưởng) được cấp trùng với mã số trúng thưởng được xác định thông qua quay số xác định trúng thưởng. 

- Số hóa đơn mua hàng (mã số dự thưởng) sẽ được đổ vào phần mềm quay số ngẫu nhiên. Mỗi lần quay chọn ngẫu nhiên 1 mã số dự thưởng xác định khách hàng trúng thưởng.

- Giải thưởng sẽ chỉ được trao cho khách hàng khi đã thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn mua hàng.

- Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản có xác nhận của các bên chứng kiến.

5. Thông báo trúng thưởng: . Thông báo trúng thưởng: 

Ngay sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng bằng cách gọi điện thoại để thông báo trúng thưởng và xác nhận với khách hàng về thời gian, thủ tục trả thưởng trong vòng 07 ngày kể từ ngày quay số.

6. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Khách hàng sẽ phải đến địa điểm kinh doanh (cửa hàng) MediaMart mà mình đã mua hàng để làm thủ tục nhận thưởng.

- Thủ tục trao thưởng: Khi đến nhận thưởng khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ sau để nhận thưởng: 

+ Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/hộ chiếu hợp lệ.

+ Hóa đơn mua hàng (Liên Khách hàng giữ)

+ Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp).

Người trúng thưởng có thể trực tiếp đến nhận thưởng hoặc ủy quyền cho người khác đến nhận thưởng với điều kiện phải có Giấy ủy quyền (Giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật).

- Cách thức trao thưởng: Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ, Công ty cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ tiến hành trao sản phẩm trúng thưởng cho khách hàng. 

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày 23/03/2022. Sau thời hạn trên mà khách hàng không đến nhận thưởng, giải thưởng sẽ được coi là giải thưởng không có người trúng thưởng và được xử lý theo quy định của pháp luật.


4. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến Mại:

Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH: 1900 6741

5. Trách nhiệm công bố thông tin:

- Nội dung chi tiết của thể lệ chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo công khai trên báo chí, trên trang website: https://mediamart.vn; tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại; trên hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại.

- Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo trên trang website: https://mediamart.vn và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng qua số điện thoại trên mã số đơn hàng trúng thưởng.


6. Các quy định khác

- Khách hàng trúng giải phải chịu mọi chi phí phát sinh thêm liên quan đến việc nhận thưởng khi đi nhận giải thưởng (chi phí đi lại, vận chuyển giải thưởng từ địa điểm nhận thưởng về nhà Khách hàng,…), khách hàng phải chịu thuế Thu nhập cá nhân từ trúng thưởng sản phẩm theo quy định của pháp luật (nếu có) liên quan đến giải thưởng.

- Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác mọi thông tin cá nhân trên hóa đơn mua hàng. Công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng do có sự thay đổi cũng như tính chính xác của các thông tin được in trên hóa đơn mua hàng.

- Công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền hủy giải thưởng nếu khách hàng trúng thưởng không xuất trình được đầy đủ các giấy tờ tại thời điểm trao giải thưởng.

- Nhân viên Công ty CP MediaMart Việt Nam, nhà phân phối, công ty quảng cáo, in ấn tham gia trong chương trình sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

- Công ty CP MediaMart Việt Nam có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào nếu được sự đồng ý của khách hàng.

- Công ty CP MediaMart Việt Nam có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết. Mọi bổ sung, sửa đổi sẽ được sẽ được công ty CP MediaMart Việt Nam đăng ký với Cục xúc tiến thương mại.

- Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến giải thưởng trong chương trình khuyến mãi, Công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ giải quyết theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành. Công ty CP MediaMart Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng làm thất lạc hóa đơn mua hàng hoặc xuất trình được đầy đủ các giấy tờ tại thời điểm trao giải thưởng.

- Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam có trách nhiệm lưu trữ Biên bản xác nhận trúng thưởng có chữ kí của khách hàng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, công ty CP MediaMart Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành

- Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người nhận thưởng thì công ty CP MediaMart Việt Nam sẽ theo xử lý theo quy định của Luật Thương mại.

Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH: 1900 6741