iPhone 15 mới là bản nâng cấp đáng tiền hơn iPhone 15 Pro

iPhone 15 mới là bản nâng cấp đáng tiền hơn iPhone 15 Pro

Nếu đánh giá chân thành về iPhone 15 series, nâng cấp từ iPhone 14 lên iPhone 15 sẽ giá trị hơn so với iPhone 14 Pro lên iPhone 15 Pro.

1.

iPhone 15 mới là bản nâng cấp đáng tiền hơn iPhone 15 Pro

Đối với người dùng iPhone 14 Pro, tất nhiên họ sẽ thích thú khi nói về iPhone 15 Pro. Cuối cùng, iPhone cũng đã loại bỏ Lightning để chuyển sang USB-C. Bây giờ người dùng có thể sạc máy Mac, iPad và iPhone bằng cùng một loại cáp - rất thuận lợi. Tuy nhiên, trong khi iPhone 15 Pro có thể truyền dữ liệu nhanh hơn bằng USB 3.0 thì iPhone 15 thông thường cũng có USB-C.

iPhone 15 mới là bản nâng cấp đáng tiền hơn iPhone 15 Pro

Mặc dù đó là tốc độ USB 2.0, nhưng điều đó sẽ không quan trọng lắm đối với người dùng khi mà việc có được đầu nối chung là tất cả những gì mọi người cần. Vì vậy, dù USB-C trên iPhone 15 Pro tốt hơn nhưng hầu hết mọi người có thể không bao giờ nhận thấy sự khác biệt và trải nghiệm sẽ gần như giống nhau giữa cả hai thiết bị.

Cũng giống như iPhone 15 Pro, iPhone 15 hiện có cảm biến camera chính 48 MP. Mặc dù nó có thể không có thông số kỹ thuật giống hệt như camera chính trên các mẫu Pro nhưng lại thể hiện một bước nhảy vọt về độ phân giải, từ 12 MP lên 48 MP như cách mà người dùng iPhone 14 Pro đã tận hưởng vào năm ngoái.

iPhone 15 mới là bản nâng cấp đáng tiền hơn iPhone 15 Pro

Trong khi đó, camera của iPhone 15 Pro vẫn giữ camera 48 MP nhưng cho phép chụp ảnh xa 2x thông qua một số phép thuật phần mềm và phần cứng. Nhờ phần mềm, những chiếc iPhone 15 thông thường gần như có được trải nghiệm tele của iPhone 15 Pro. Tất nhiên, vẫn phải xem nó thực sự tốt như thế nào cho đến khi được trải nghiệm nó trên tay, nhưng điều đó đầy hứa hẹn.

iPhone 15 cũng nhận được một tính năng lớn chỉ có trên iPhone 14 Pro năm ngoái: Dynamic Island. Tính năng thay thế cho notch hiện đã có trên cả iPhone 15 và 15 Pro. Vì vậy, nếu có iPhone 15 hoặc 15 Plus, giờ đây người dùng sẽ có tất cả trải nghiệm mà Dynamic Island mang lại như theo dõi thể thao, Uber và giao đồ ăn. Đó là tính năng tiện dụng có thể sẽ được các nhà phát triển khai thác nhiều hơn nữa.

iPhone 15 mới là bản nâng cấp đáng tiền hơn iPhone 15 Pro

Một vấn đề khác có vẻ tầm thường nhưng lại là một vấn đề lớn. Trong lịch sử, iPhone thông thường có mặt lưng bằng kính bóng loáng luôn là điểm thu hút dấu vân tay đối với bất kỳ ai đã từng sử dụng mặt lưng không có màu sáng. Nếu có một chiếc iPhone 14 màu đen và sử dụng nó mà không có ốp lưng sẽ thấy mặt sau xuất hiện rất nhiều dấu vân tay và trông luôn khủng khiếp. Giờ đây, iPhone 15 cũng đang thay đổi điều đó. Với iPhone 15, mặt lưng không còn bóng nữa mà thay vào đó, Apple đã thay đổi thành mặt kính được “đánh bóng bằng các hạt tinh thể nano và khắc để tạo ra kết cấu mờ”.

Điều đó có nghĩa là những người muốn dùng iPhone 15 mà không cần ốp lưng sẽ không còn phải đối mặt với khả năng bám dấu vân tay nữa. Giống như các mẫu iPhone Pro, những chiếc iPhone thông thường giờ đây được hưởng lợi từ lớp hoàn thiện có kết cấu mờ đó. Thành thật mà nói, đây có thể là bản nâng cấp rất đáng được chờ đợi.

iPhone 15 mới là bản nâng cấp đáng tiền hơn iPhone 15 Pro

Tất nhiên, iPhone 15 Pro có những nâng cấp riêng như ống kính zoom tele 5x mới trên iPhone 15 Pro Max, tất cả các nâng cấp khác về camera, viền mỏng hơn, hiệu năng của chip A17 Pro, nút Hành động và vỏ bằng titan giúp điện thoại bền hơn đồng thời làm cho chúng nhẹ hơn so với các thiết bị tiền nhiệm.

Nhưng thật khó để tranh luận rằng những chiếc iPhone 14 Pro đang nhận được bản nâng cấp lớn hơn những chiếc iPhone 14. Mặc dù nhiều người thích iPhone 15 Pro nhưng không có nghĩa họ bắt buộc phải nâng cấp lên nó từ iPhone 14 Pro để có một trải nghiệm nâng cấp tối ưu.

Nguồn: 24h 

2.

Đặt Trước IPhone 15 Tại MediaMart Nhận Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Nhanh tay đặt ngay iPhone 15 Series tại MediaMart để trải nghiệm sớm nhất mẫu smartphone cao cấp đến từ thương hiệu Apple nổi tiếng với mức giá tốt tại MediaMart. Khi đặt hàng sản phẩm, quý khách sẽ nhận được các phần quà giá trị khác như:  

+ Tặng phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng 

+ Ưu đãi mua củ sạc Apple giá chỉ 490.000 đồng 

+ Ưu đãi giảm 30% cho ốp lưng chính hãng mua kèm máy.

Đặt Trước IPhone 15 Tại MediaMart Nhận Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn
  • Thời gian đặt trước: 22.09.2023
  • Thời gian trả hàng: 29.09.2023 

Truy cập vào đường link: https://mediamart.vn/apple-iphone-15-series hoặc liên hệ với MediaMart theo hotline 1900 6788 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng!