iPhone 15 Pro Max có mấy màu?

iPhone 15 Pro Max có mấy màu?

iPhone 15 Pro Max hiện tại là dòng sản phẩm mà bất kỳ iFan nào cũng mong đợi, vậy iPhone 15 Pro Max có mấy màu và màu nào đẹp nhất?

1.

iPhone 15 Pro Max có mấy màu, màu nào đẹp nhất?

Trong sự kiện ra mắt iPhone 15 Series, Apple đã trình làng siêu phẩm iPhone 15 Pro và Pro Max với 4 màu sắc: Titan xanh, titan đen, titan trắng và titan tự nhiên

Màu nào đẹp nhất sẽ phụ thuộc vào sở thích và lựa chọn của từng iFan.

iPhone 15 Pro Max có mấy màu, màu nào đẹp nhất?

iPhone 15 Pro Max có mấy màu, màu nào đẹp nhất là băn khoăn của nhiều tín đồ công nghệ

2.

Thông tin về iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

Bộ đôi Pro từ bỏ khung viền bằng thép, sử dụng vật liệu mới là Titanium với giá bán không đổi từ 999 USD cho mẫu iPhone 15 Pro, dung lượng 128 GB và iPhone 15 Pro Max, giá từ 1.199 USD, dung lượng tối thiểu 256 GB.

Cả hai sẽ mở đặt trước từ thứ 6 (ngày 15/9) và bắt đầu bán ra từ 22/9 tại một số thị trường ưu tiên (thuộc Tier 1).

Thông tin về iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

Kích thước màn hình của 2 sản phẩm vẫn như cũ, lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch. Cả 2 trang bị con chip A17 Pro hoàn toàn mới, được Apple khẳng định nhanh hơn bất kỳ smartphone nào trên thị trường hiện nay và thậm chí có thể thách thức cả một số mẫu PC cao cấp.

Cùng với việc thiết kế lại GPU, Apple dường như đang đặt kỳ vọng thiết bị di động của mình có thể nâng cao khả năng chơi game cho người dùng.

Cũng giống như 2 mẫu bản thường, đôi máy Pro sẽ trang bị cổng USB-C nhưng hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 10 Gbps. Máy sẽ có các màu Titanium đen/trắng/xanh dương/tự nhiên (màu titan tự nhiên).

Ở cạnh viền cũng có sự thay đổi khi nút gạt chuyển chế độ rung/chuông, nay chuyển thành nút bấm cùng màu với khung viền. Người dùng có thể tùy chỉnh tính năng của nút Action này theo mong muốn, nhưng mặc định vẫn là chuyển rung/chuông.

iPhone Pro/Pro Max năm nay sử dụng màn hình Super Retina XDR với ProMotion và hỗ trợ cả tính năng luôn hiển thị (AOD) lẫn chế độ chờ Standby (chỉ có từ iOS 17). Camera của máy cũng được nâng cấp, dù vẫn ở 48 MP nhưng hỗ trợ khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn, giảm hiện tượng flare (bóng ảnh), tích hợp hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) để chụp ảnh HEIF độ phân giải đầy đủ.

Thông tin về iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

Người dùng giờ đây có thể chuyển cảm biến trên máy để chụp ở các tiêu cự khác nhau gồm 24mm, 28mm và 35mm chỉ bằng camera chính. Ống kính năm nay cũng hỗ trợ zoom quang tới 5X, tiêu cự 120mm, dù chưa phải cao nhất trên thị trường nhưng là kỷ lục của iPhone ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là những thông tin giải đáp về băn khoăn "iPhone 15 Pro Max có mấy màu? màu nào đẹp nhất?". Hãy chờ ngày những chiếc iPhone 15 Pro Max có mặt tại Việt Nam để được chiêm ngưỡng và sờ tận tay nhé các tín đồ công nghệ.

Theo VTC News

Đặt trước iPhone 15 series tại MediaMart để nhận được nhiều ưu đãi: https://mediamart.vn/apple-iphone-15-series.