Galaxy Note 20 đi kèm với chế độ Pro Video được cải tiến giúp người dùng thỏa sức sáng tạo

Galaxy Note 20 đi kèm với chế độ Pro Video được cải tiến giúp người dùng thỏa sức sáng tạo

Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 20 và một trong những điều bạn cần lưu ý chính là sự cải tiến lớn trên chế độ Pro Video của dòng flagship này.

1. Galaxy Note 20 đi kèm với chế độ Pro Video được cải tiến giúp người dùng thỏa sức sáng tạo

Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 20 và một trong những điều bạn cần lưu ý chính là sự cải tiến lớn trên chế độ Pro Video của dòng flagship này.

Với dòng Galaxy Note 20, Samsung rõ ràng đã tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm quay video. Công ty đã thấy ​​sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng người dùng chuyển sang quay video trong những tháng gần đây, đặc biệt là ở thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát. Hiện có rất niều vlogger và ngày càng có nhiều người tạo nội dung video đang sử dụng smartphone làm thiết bị ghi hình chính.

Samsung đã nghiên cứu người dùng và đưa tính năng quay video trên Galaxy Note 20 lên một tầm cao mới. Công ty đã thực hiện điều này bằng cách cải thiện chế độ Pro Video.

Chế độ Pro Video mới mang đến cải tiến chất lượng âm thanh

Điều chỉnh âm thanh theo hướng là một trong những cải tiến lớn về âm thanh đã được thêm vào chế độ Pro Video trên Galaxy Note 20. Tính năng mới này cho phép người dùng chuyển đổi giữa 3 micro và thu âm thanh từ một trong ba hướng khác nhau khi quay video. Và để cân bằng mức âm thanh, Pro Video có thể thu âm thanh theo thời gian thực sau đó điều chỉnh mức âm thanh đang hoạt động từ cả 3 micro.

Ngoài ra, khi sử dụng chế độ micro Bluetooth trên Galaxy Note 20 trong khi quay video, chủ sở hữu tai nghe Galaxy Buds Live có thể sử dụng một trong các củ tai để làm micro.

Đại diện của Samsung đã tiết lộ rằng, việc cải tiến chế độ micro Bluetooth cho dòng Galaxy Note 20 cần có sự hợp tác sâu sắc giữa các bộ phận khác nhau như Nghiên cứu & Phát triển hệ thống Bluetooth và các nhóm Nghiên cứu & Phát triển âm thanh…

Quay video dễ dàng hơn với chế độ Pro Video

Chế độ Pro Video mới của Galaxy Note 20 nhằm mục đích mang đến công cụ mạnh mẽ hơn trong tay mọi khách hàng. Hiện chế độ Pro Video có thể quay video 8K ở tốc độ 24 fps, hoặc thậm chí còn có thể quay video ở tốc độ 120 fps nhằm phù hợp với màn hình 120Hz mới.

Quay video ở tốc độ 120 fps giúp người dùng thoải mái chỉnh sửa video, kiểm soát tốc độ phát lại của video mà không làm khung hình bị giật.

Cũng đáng lưu ý là thanh trượt thu phóng mới đã được thêm vào chế độ Pro Video. Nó cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết hơn khi thu phóng trong khi quay video, giúp người dùng tự do thể hiện sự sáng tạo của mình.

Ngoài chế độ Pro Video, Samsung cũng cải thiện chế độ Single Take. Chức năng này giờ đây thông minh hơn nhờ có AI và đi kèm cả chức năng Color Picking Portrait, giúp tạo ra những bức ảnh chân dung giống như studio chuyên nghiệp vậy.

Nhìn chung, chế độ Pro Video được cải tiến đã giúp Samsung đi đúng hướng và nhiều người đang háo hức để trải nghiệm tính năng này trên Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 Ultra.