OPPO F5 sẽ “khuấy đảo” phân khúc smartphone tầm trung cuối năm 2017

OPPO F5 sẽ “khuấy đảo” phân khúc smartphone tầm trung cuối năm 2017

Giữa lúc thị trường thiết bị di động cuối năm 2017 không có nhiều sản phẩm đáng chú ý, smartphone OPPO F5 hứa hẹn sẽ là nhân tố thu hút sự quan tâm cực lớn của người dùng nhờ được đầu tư kĩ lưỡng trên mọi khía cạnh.

1. OPPO F5 sẽ “khuấy đảo” phân khúc smartphone tầm trung cuối năm 2017

Giữa lúc thị trường thiết bị di động cuối năm 2017 không có nhiều sản phẩm đáng chú ý, smartphone OPPO F5 hứa hẹn sẽ là nhân tố thu hút sự quan tâm cực lớn của người dùng nhờ được đầu tư kĩ lưỡng trên mọi khía cạnh.Thị trường smartphone cuối năm 2017 đang trở nên trầm lắng

Có thể khẳng định 2017 là năm chứng kiến nhiều chiếc smartphone đột phá cả về thiết kế, camera, hiệu năng xử lý, kèm theo những công nghệ mới như trí thông minh nhân tạo AI được áp dụng rộng rãi. Tới thời điểm hiện tại, hầu hết các nhà sản xuất smartphone lớn đều đã ra mắt flagship đầu bảng của mình: Apple có iPhone X, Samsung có Galaxy Note 8, đến Mate 10 Pro của Huawei,…


Các nhà sản xuất lớn đều đã giới thiệu xong những mẫu flagship đầu bảng


Thậm chí ở phân khúc tầm trung vốn cực kỳ “nóng bỏng”, gần như tất cả thiết bị chủ lực của từng hãng đều đã lên kệ: Vivo V7 Plus nổi bật với màn hình FullView tỉ lệ 18:9, Huawei Nova 2i tiếp nối trào lưu camera kép,… Trong khi đó, dòng A Series đến từ Samsung phải đợi đến đầu năm 2018 mới chính thức giới thiệu thế hệ kế nhiệm.


Phân khúc tầm trung càng về cuối năm càng giảm sức hút


Do vậy, thị trường smartphone cuối năm dần trở nên trầm lắng so với giai đoạn đầu và giữa năm sôi động. Trước bối cảnh ảm đạm này, OPPO F5 sẽ “làm nóng” thị trường thông qua những trải nghiệm mới mẻ và toàn diện.

OPPO ra mắt sản phẩm đúng thời điểm, đánh đúng vào thị hiếu người dùng

Trong thời điểm không xuất hiện nhiều đối thủ có đủ sức cạnh tranh bởi mức độ nhận diện thương hiệu khá thấp, kết hợp một cấu hình phần cứng và mức giá được đồn đoán cực kỳ tốt ở phân khúc tầm trung, ra mắt OPPO F5 là bước đi hết sức khôn ngoan của nhà sản xuất OPPO Mobile.


Ra mắt OPPO F5 là cả một chiến lược khôn ngoan!


Hơn nữa, với lợi thế am hiểu và luôn quan tâm đến việc nâng cao trải nghiệm sử dụng smartphone, OPPO sẽ không bỏ qua cơ hội chinh phục thị trường bằng những chức năng được xem là xu hướng hiện nay.

OPPO F5 chắc chắn tiếp tục thỏa mãn nhu cầu giải trí đa phương tiện phong phú của người dùng, luôn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời khẳng định chất “tôi” mạnh mẽ của chủ sở hữu tương tự những thế hệ tiền nhiệm của dòng F Series nổi tiếng.


OPPO F5 sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ và toàn diện


OPPO F5: Thành công sẽ lại nối tiếp thành công!

Để mang lại thành công thì chất lượng sản phẩm là giá trị phải đặt lên hàng đầu. OPPO F5 được nhận định sẽ hiện thực hóa trải nghiệm selfie hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Mới đây, camera của thiết bị được tiết lộ tích hợp công nghệ xử lý ảnh bằng AI, sử dụng trí thông minh nhân tạo để nhận diện màu da, giới tính và độ tuổi của đối tượng, từ đó nâng chất lượng ảnh “tự sướng” lên mức cao nhất.


Công nghệ AI giúp trải nghiệm selfie trở nên hoàn hảo nhất


OPPO dĩ nhiên sẽ bắt nhịp xu hướng FullView đang dần thịnh hành trên các smartphone tầm trung. Gần như chắc chắn OPPO F5 được trang bị màn hình FullView với viền bezel siêu mỏng, tỉ lệ đặc biệt 18:9 mở rộng không gian giải trí một cách đáng kể, từ xem phim đến chơi game đều “sướng” mắt.


Không thể thiếu màn hình FullView đang là xu hướng hiện nay


Thêm vào đó, những gì được xem là “thương hiệu” của dòng smartphone F Series tiếp tục được giữ vững. Điện thoại OPPO F5 sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế nguyên khối cao cấp, cùng cấu hình và thời lượng pin rất tốt. Như vậy với OPPO F5, OPPO hứa hẹn đem đến một thiết bị toàn diện trong trải nghiệm người dùng nhưng chỉ mang mức giá tầm trung, rất đáng để chờ đợi trong thời gian sắp tới!

Với OPPO F5, tham vọng chinh phục người dùng của OPPO ngày càng mạnh mẽ hơn

Theo trangcongnghe.com