Các bước thiết lập Dynamic Island trên Windows

Các bước thiết lập Dynamic Island trên Windows

Tính năng Dynamic Island vừa được giới thiệu trên dòng iPhone 14 mới nhất của Apple được đông đảo người dùng quan tâm. Nếu bạn chưa có iPhone 14 series mà vẫn muốn trải nghiệm tính năng này thì có thể cài đặt ngay nó trên hệ điều hành Windows. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách cài đặt cũng như sử dụng tính năng này.

1. Dynamic Island trên Windows có những tiện ích gì?

Dynamic Island trên hệ điều hành Windows sẽ bao gồm:


Thời tiết: Người dùng điều chỉnh sang mục thời tiết thì Dynamic Island sẽ hiển thị nhiệt độ, tình hình thời tiết và biểu tượng thời tiết phù hợp.

Ngày và giờ: Dynamic Island sẽ hiển thị giờ, ngày và người dùng ấn vào biểu tượng lịch rồi cuộn chuột có thể xem được lịch.

Pin: Hiển thị trạng thái pin hiện tại của laptop không sạc hay không sạc.

Bộ nhớ: Thông tin phần trăm pin hoặc dung lượng RAM thiết bị đang sử dụng.

Shutdown: gồm hai nút Shutdown, Restart và một profile.

2. Hướng dẫn chi tiết các bước dùng Xwidget để cài đặt Dynamic Island

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web https://www.xwidget.com/xwidget.html rồi giải nén và cài đặt phần mềm trên máy tính.


Bước 2: Bạn truy cập vào link https://www.deviantart.com/jimking/art/Desktop-Dynamic-Island-for-XWidget-931758954 để tải Dynamic Island về máy tính.


Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy tìm Widget Dynamic Island rồi nhấn chuột trái vào và chọn Open with rồi chọn tiếp Widget Engine by Xwidget.com.


Bước 4: Sau khi thực hiện các thao tác trên, thanh biểu tượng Dynamic Island tại màn hình máy tính. Hãy nhấn chuột trái nhằm mở rộng nội dung hiển thị của thanh Dynamic Island như trình phát nhạc, đồng hồ, lịch.


Bước 5: Tại các mục hiển thị mà người dùng muốn sử dụng, hãy nhấn chuột phải Dynamic Island để tùy chỉnh.


Trên đây là hướng dẫn các bước thiết lập Dynamic Island trên hệ điều hành Windows. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.

Tags:

Windows ,