Các trang web trích xuất bảng từ file PDF nhanh chóng, dễ dàng

Các trang web trích xuất bảng từ file PDF nhanh chóng, dễ dàng

Quá trình trích xuất 1 bảng từ PDF thường bị không ít người phàn nàn bởi không đơn giản, mất nhiều thời gian hơn tưởng tượng. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng các công cụ như trang web để rút ngắn quá trình này. Dưới đâu là một số trang web trích xuất bảng từ file PDF nhanh chóng, dễ dàng mà bạn cần nắm được.

1.

Convertio.co

Đây là một trong những trang web được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng để chuyển đổi file PDF sang file CSV.


Cách dùng Convertio.co rất đơn giản. Hãy đi đến trang web rồi kéo một hoặc nhiều file bạn muốn chuyển đổi sang dạng CSV. Người dùng có thể thả hoặc kéo file hoặc dùng file explorer trên trình duyệt hoặc upload lên Dropbox hoặc Google Drive. Lúc này Convertio.co sẽ xử lí quá trình chuyển đổi sang CSV.

2.

Aspose

Đây là công cụ chuyển đổi định dạng file từ PDF sang CSV dễ dàng hơn bao giờ hết. Những điều bạn cần làm chỉ là upload vào trang web file muốn chuyển đổi định dạng bằng cách thả hoặc kéo file rồi nhấn nút chuyển đổi.


Bạn cũng có thể chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác nhau theo nhu cầu. Chẳng hạn trong trường hợp biết trích xuất một bảng PDF từ Excel bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi thành Excel thay thế cho CSV.

3.

PDFTable

Nếu đây là lần đầu bạn chuyển đổi định dạng file hoặc trích xuất dữ liệu trong bảng thì hãy lựa chọn dùng PDF Table. Công cụ này cho phép người dùng chuyển đổi định dạng file từ PDF sang CSV, Excel đơn giản nhanh chóng. Công cụ này còn giúp người dùng hiểu lí do và cách thức làm việc.


Thông thường PDF sẽ đi cùng một bài hướng dẫn cách chuyển đổi file. Bạn có thể thực hiện theo một cách dễ dàng.

4.

Zamzar Online File Conversion

Đây là công cụ trích xuất file PDF nhanh chóng hiệu quả cho bạn. Zamar cho phép chuyển đổi file các dạng khác nhau trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể chuyển đổi file PDF sang CSV miễn phí.


Đầu tiên, hãy upload file PDF lên lưu ý kích thước tối đa cho phép là 50MB. Dung lượng này hầu như đáp ứng cho nhiều trường hợp sử dụng.

Zammar hỗ trợ các dịch vụ như Box Cloud, Drop Box, Google Drive, OneDrive hoặc các file lưu trữ trên máy tính, file từ ULR nên bạn không cần phải lo lắng quá trình upload file sẽ gặp phải sự cố. Nếu bạn muốn chia sẻ file khi hoàn tất chuyển đổi thì cũng có thể thiết lập Zamar gửi file dễ dàng.

5.

Nanonet.com

Nếu bạn muốn trang web có nhiều hơn tùy chọn thì nanonet.com là giải pháp không tồi. Với trang web này, bạn có thể chuyển đổi PDF sang CSV với một số sự kiểm soát nhiều hơn các dịch vụ thông thường.


Hãy upload file muốn chuyển đổi định dạng lên. Bạn có thể lựa chọn chuyển đổi toàn bộ tài liệu toàn bộ bảng và văn bản hay chỉ lựa chọn một số các loại bảng mà file đề xuất. Tính năng này đem đến những tiện dụng mới, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả, nâng cao năng suất công việc.

Trên đây là những trang web giúp trích xuất bảng từ file PDF nhanh chóng dễ dàng mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.