Cách đăng ký sử dụng ChatGPT trên Bing

Cách đăng ký sử dụng ChatGPT trên Bing

Đầu tháng 2/2023, Microsoft cho ra mắt công cụ tìm kiếm Bing mới tích hợp công nghệ AI dựa trên ChatGPT. Tuy nhiên, để trải nghiệm công cụ này người dùng cần phải đăng ký trước và chờ sự phản hồi từ hãng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký sử dụng ChatGPT trên Bing. Cùng theo dõi nhé!

1.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng ChatGPT trên Bing

Bước 1: Truy cập vào bing.com/new => Nhấn vào mục Tham gia danh sách chờ.


Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Microsoft bạn muốn đăng ký vào danh sách chờ.

Bước 3: Nếu bạn thấy thông báo Tuyệt vời! Bạn đã tham gia danh sách chờ nghĩa là bạn đã đăng ký thành công vào danh sách chờ. Microsoft sẽ tiến nhận yêu cầu đăng ký sử dụng Bing AI của bạn và xét duyệt. Nếu chúng ta được sử dụng thì Microsoft sẽ gửi tin nhắn tới email tài khoản của bạn.2.

Cách ưu tiên trong danh sách chờ của Bing

Microsoft cho người dùng hai cơ hội để có thể chuyển lên danh sách chờ và quyền ưu tiên truy cập vào Bing AI Chatbot. Sau khi đăng ký, tại danh sách chờ sẽ có một nút Truy cập Bing nhanh hơn. Sau khi click vào đó, bạn sẽ thấy hai tuỳ chọn dưới đây:


- Đặt Bing làm công cụ tìm kiếm chính cho trình duyệt web của bạn trên Mac hoặc Windows.

- Quét mã QR để cài đặt Ứng dụng Microsoft Bing. Sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để quét mã QR và tải xuống ứng dụng Microsoft Bing cho iOS hoặc Android.

Trên đây là cách đăng ký sử dụng ChatGPT trên Bing. Lưu ý là tính năng chat chỉ khả dụng khi bạn được tham gia vào chương trình thử nghiệm của Microsoft nhé. Nếu thấy thông tin này hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé.