Cách liên kết Instagram với Facebook cực đơn giản, nhanh chóng

Cách liên kết Instagram với Facebook cực đơn giản, nhanh chóng

Liên kết tài khoản Instagram với Facebook giúp mọi thông tin và hình ảnh được đồng bộ giữa 2 tài khoản. Bạn có thể truy cập nhanh chóng vào tài khoản Facebook của ai đó thông qua Instagram và ngược lại. Hãy cùng MediaMart xem ngay cách liên kết Instagram với Facebook cực đơn giản trong bài viết này nhé!

1.

Cách liên kết Instagram với Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Instagram => Chọn biểu tượng hình đại diện ở góc dưới cùng bên phải => Nhấn vào Menu (biểu tượng 3 gạch) ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn Settings (Cài đặt)


Bước 3: Nhấn chọn Account (Tài khoản)


Bước 4: Chọn Linked Accounts (Tài khoản được liên kết )


Bước 5: Nhấn chọn Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook muốn liên kết là hoàn tất.


Trong trường hợp bạn gặp lỗi không liên kết được tài khoản có thể là do bạn đang bị mất kết nối hoặc không có mạng để truy cập. Bạn chỉ cần kiểm tra lại kết nối hoặc thoát ứng dụng và thực hiện các bước lại từ đầu là được.

2.

Lợi ích của việc liên kết tài khoản Instagram với Facebook

- Có thể đăng cùng một nội dung lên hai mạng xã hội riêng biệt, giúp tiết kiệm thời gian.

- Việc tìm kiếm bạn bè trên 2 nền tảng mạng xã hội cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn đồng bộ chúng.

- Đăng nhập tài khoản Instagram bằng Facebook nhanh chóng, không sợ quên mật khẩu.

3.

Hủy liên kết tài khoản Instagram với Facebook

Bước 1: Truy cập ứng dụng Instagram => chọn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc phải bên dưới màn hình => Chọn vào Menu (biểu tượng 3 gạch) => Chọn Settings (Cài đặt).


Bước 2: Cuộn màn hình xuống, chọn Accounts Center (Trung tâm tài khoản) => Chọn Accounts (Tài khoản) => Chọn vào tài khoản Facebook mà bạn muốn gỡ bằng cách nhấn vào Remove (Gỡ).


Bước 3: Nhấn Continue (Tiếp tục) => Nếu 2 tài khoản có cùng một mật khẩu đăng nhập bạn cần phải thay đổi một trong các mật khẩu.


Trên đây là cách liên kết Instagram với Facebook cực đơn giản, nhanh chóng mà MediaMart muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công! Đừng quên thường xuyên truy cập MediaMart.vn ở chuyên mục Kinh nghiệm – Thủ thuật để cập nhật những thủ thuật hữu ích khác nhé.