Top 5 phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile trên máy tính mượt, không giật lag

Top 5 phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile trên máy tính mượt, không giật lag

Bạn đang tìm phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile trên máy tính nhưng không biết phần mềm nào phù hợp? Dưới đây MediaMart sẽ giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile mượt trên PC.

1. Nox Player

Nox Player là một phần mềm giả lập Android miễn phí cho cả máy tính Windows và Mac. Nox Player được thiết kế đặc biệt dành cho những game thủ muốn chơi các trò chơi di động trên máy tính. Trình giả lập này đang làm tốt việc tối ưu hóa cài đặt và chơi PUBG Mobile trên máy tính


Nox Player sở hữu một giao diện tối giản và có nhiều skill hỗ trợ màu sắc, hỗ trợ quay lại màn hình, chụp ảnh, ghi lại hành động và hỗ trợ bộ cài đặt chơi game cho PC. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải và sử dụng các tệp APK.

Link tải: TẠI ĐÂY

2. Tencent Gaming Buddy (GameLoop)

Tencent Gaming Buddy hay còn gọi là GameLoop là trình giả lập được cung cấp bởi các nhà phát triển PUBG Mobile. Vì thế, có thể nói đây là trình giả lập hỗ trợ chơi game PUBG Mobile trên máy tính tốt nhất.

Tencent Gaming Buddy có phiên bản mới, hỗ trợ nhiều game hơn

Bên cạnh việc tối ưu hóa trải nghiệm chơi game thì trình giả lập này còn cung cấp các trò chơi khác trong danh mục đầu tư của Tencent.

Ngoài ra, Tencent Gaming Buddy còn được tích hợp tùy chọn Network Acceleration cho phép người dùng tối ưu các điều khiển và kết nối mạng, mang lại cho người dùng trải nghiệm chơi game mượt hơn.

Link tải: TẠI ĐÂY

3. MEmu

MEmu là trình giả lập Android được nhiều người biết đến, cung cấp nhiều phiên bản hỗ trợ sử dụng trên Windows và dùng được cả ở trên tablets. Trình giả lập này có ưu điểm nổi bật đó là hỗ trợ rất tốt cho máy có cấu hình thấp.


Ngoài PUBG Mobile, phần mềm này còn cho phép bạn lựa chọn thoải mái các tựa game phổ biến khác như Free Fire, Call of Duty Mobile, Clash of Clans, Arena of Valor, Brawl Stars, Clash Royale…

Thêm nữa, MEmu cũng cung cấp máy tính tạo hệ thống Android bằng một cú nhấp chuột/ clone/ xóa, cho phép chạy nhiều phiên bản Android khi cần.

Link tải: TẠI ĐÂY

4. BlueStacks

BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập lâu đời và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó có sẵn ở hai phiên bản Windows và MacOS. Ngoài chơi game, BlueStacks còn cho phép người dùng sử dụng tất cả các ứng dụng Android. Không chỉ có sẵn ứng dụng CH Play mà BlueStacks còn có cửa hàng ứng tích hợp sẵn để bạn sử dụng.


Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần kéo và thả các tệp APK từ PC để cài ngay trên trình giả lập. Thêm nữa, BlueStacks cho phép cài đặt độ phân giải hiển thị tùy chỉnh với phân bổ bộ nhớ, CPU và bộ nhớ tùy chỉnh.

Link tải: TẠI ĐÂY

5. LD Player

LD Player là trình giả lập Android trên PC cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một trình giả lập khá mới dành cho ai yêu thích tựa game PUBG Mobile và muốn trải nghiệm trên PC. Cũng giống như BlueStacks, LD Player cũng có thể cài đặt, tùy chỉnh cho độ phân giải màn hình và phân bổ tài nguyên.


Một vài ưu điểm của phần mềm này có thể kể đến như truy cập dễ dàng các phím tắt Android phổ biến và mới nhất trực tiếp trên PC, tận dụng tối đa sức mạnh phần cứng PC để mang lại trải nghiệm giả lập tốt nhất.

Link tải: TẠI ĐÂY

Trên đây là top 5 phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile mượt trên PC. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp để cài đặt và sử dụng.

Mời bạn tham khảo sản phẩm laptop đang được bán chạy tại MediaMart: