Tổng hợp 3 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Iphone miễn phí, hiệu quả

Tổng hợp 3 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Iphone miễn phí, hiệu quả

Khác với dòng điện thoại Android, iPhone có điểm hạn chế là không có chức năng ghi âm cuộc gọi. Vậy làm sao để có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone? Câu trả lời sẽ được Mediamart chia sẻ qua bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi ngay bạn nhé !

1. Có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone không?

Tính năng ghi âm cuộc gọi hiện chưa được nhà sản xuất tích hợp trên iPhone. Do đó đây cũng được coi là điểm hạn chế và gây một vài bất tiện cho những ai đang sử dụng smartphone của nhà Táo khuyết. Để thực hiện ghi âm cuộc gọi, người dùng Iphone chỉ có thể Jailbreak điện thoại và cài đặt thêm nhiều bước. Hoặc có thể sử dụng các phần mềm của bên thứ ba để có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản hơn. 

2. Tổng hợp 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone hiệu quả nhất có thể bạn chưa biết

Dù chưa được tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi nhưng người dùng Iphone vẫn hoàn toàn có thể ghi âm lại những cuộc đàm thoại quan trọng thông quá các app. Dưới đây, Mediamart sẽ gợi ý một số thủ thuật sử dụng các phần mềm - ứng dụng để ghi âm cuộc gọi miễn phí dành cho Iphone. 

2.1. Call Recorder - app ghi âm cuộc gọi iphone hiệu quả 

  • Bước 1: Truy cập App Store và tải về điện thoại ứng dụng Call Recorder

  • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn quốc gia Việt Nam > nhập số điện thoại của bạn và nhấn tiếp Continue. Khi này bạn sẽ được gửi mã Code 6 số về điện thoại, nhập mã Code và bấm xác nhận để hoàn thành đăng nhập 

  • Bước 3: Để ghi âm cuộc gọi, bạn bấm số điện thoại cần gọi ở mục CALL và thực hiện cuộc gọi như bình thường. Nhấn Tắt để kết thúc cuộc gọi 

  • Bước 4: Bạn truy cập mục Recordings để nghe lại các cuộc đàm thoại đã ghi âm. Tại mục này, ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin gồm số điện thoại, ngày tháng gọi để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và nghe lại. 

Lưu ý: ứng dụng này chỉ miễn phí cuộc gọi đầu, do đó để tiếp tục sử dụng mà không cần trả phí. Bạn hãy thực hiện các nhiệm vụ ở mục Earn Coins for Free để sử dụng tiếp 

2.2. Sử dụng ứng dụng TapeACall 

Một ứng dụng ghi âm cuộc gọi Iphone được sử dụng khá nhiều khác là TapeACall. Ứng dụng này cho phép bạn có thể ghi âm được các cuộc gọi đến và đi dù là gọi quốc tế hay trong nước. Ứng dụng này cũng không bị giới hạn thời gian ghi âm và số lượng file ghi âm. Bạn có thể tải file về máy hoặc lưu trữ, chia sẻ tùy thích với giao diện đơn giản, dễ sử dụng 


2.3. Ứng dụng Google Voice ghi âm cuộc gọi Iphone 

Ngoài hai ứng dụng trên, bạn cũng có thể tải và sử dụng ứng dụng Google Voice để ghi âm các cuộc gọi trên Iphone. Ứng dụng này sẽ cung cấp một hộp thư và một số điện thoại miễn phí đi kèm với chức năng hộp thư thoại miễn phí. Tuy nhiên, ứng dụng này có điểm hạn chế là người dùng chỉ có thể ghi âm cuộc gọi đi mà không thể thực hiện ở cuộc gọi tới. Hơn thế nữa, người nghe điện thoại cũng sẽ biết việc bạn ghi âm cuộc đàm thoại khi sử dụng Google Voice 
3. Giải đáp một số thắc mắc liên quan

3.1. File ghi âm cuộc gọi được lưu ở đâu trên iphone? 

Các file ghi âm cuộc gọi sẽ được lưu trong ứng dụng Ghi âm trên iPhone hoặc trong thư mục lưu trữ của app ghi âm cuộc gọi mà bạn sử dụng. Do đó, nếu muốn lưu, share các file ghi âm này bạn hãy thử tìm và truy cập vào 2 mục này nhé. 

3.2. Nếu ghi âm cuộc gọi trên iPhone bị lỗi phải xử lý như nào? 

Có một vài trường hợp người dùng không thể ghi âm được cuộc gọi trên Iphone dù đã cài đặt app. Nếu bạn cũng gặp trường hợp tương tự thì đừng quá lo lắng bởi có thể do app chưa tương thích với điện thoại. Cách khắc phục như sau: 

  • Bạn gỡ bỏ app ghi âm cuộc gọi iphone sau đó tiến hành cài đặt lại về máy 

  • Kiểm tra và cập nhật phiên bản iOS mới nhất để tương thích với ứng dụng cài đặt 

3.3. Có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone bao lâu ? 

Để có thể ghi âm các cuộc đàm thoại trên iPhone, cách duy nhất là bạn cần phải tải các phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Và khi sử dụng các app này, bạn có thể ghi âm các cuộc đàm thoại thoải mái mà không bị giới hạn về thời gian. 

Trên đây là những thủ thuật giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên Iphone hiệu quả, miễn phí, đơn giản. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được một giải pháp hữu ích nhất nhằm ghi âm lại cuộc đàm thoại quan trọng. Cảm ơn bạn đã theo dõi đến cuối bài viết này của Mediamart !