Mẹo điều chỉnh âm lượng báo thức iPhone

Mẹo điều chỉnh âm lượng báo thức iPhone

Bạn đã bao giờ gặp tình trạng âm lượng báo thức iPhone quá to hoặc quá nhỏ khiến bạn khó chịu nhưng không biết phải làm thế nào để điều chỉnh? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết.

1.

Hướng dẫn cách điều chỉnh âm lượng báo thức iPhone

Cách điều chỉnh âm lượng báo thức trên iPhone rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, trên iPhone bạn hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng trên màn hình để truy cập vào Settings.


Bước 2: Tại giao diện Settings, bạn lướt xuống để tìm và chọn Sounds hoặc Sounds & Haptics tùy thuộc vào phiên bản iPhone bạn đang dùng.


Bước 3: Tại trang cài đặt Sounds, bạn hãy đi đến thanh trượt “Round and Alerts”. Thanh trượt này cho phép người dùng có thể tăng hoặc giảm âm lượng chuông báo thức trên iPhone.


Trong trường hợp muốn giảm âm lượng chuông báo thức, bạn chỉ cần nhấn giữ thanh trượt rồi kéo sang bên trái. Ngược lại nếu muốn tăng âm lượng người dùng có thể kéo thanh trượt sang bên phải.

Mặt khác, người dùng có thể dùng các phím âm lượng vật lý ở bên trái iPhone để điều chỉnh âm lượng báo thức. Tuy nhiên, để thực hiện được thao tác này người dùng hãy đi đến màn hình cài đặt Sounds rồi kích hoạt tùy chọn Change with Buttons.

Trên đây là hướng dẫn điều chỉnh âm lượng báo thức trên iPhone nhanh chóng, đơn giản mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.