Mẹo xóa lịch sử ChatGPT đơn giản, nhanh chóng

Mẹo xóa lịch sử ChatGPT đơn giản, nhanh chóng

ChatGPT là một trong những trình duyệt web với trí thông minh nhân tạo đang được nhiều người dùng đánh giá hài lòng. Tuy ChatGPT được cung cấp nhiều thông tin giúp giải trí giúp dữ liệu trở nên bảo mật và an toàn hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách xóa lịch sử ChatGPT đơn giản, nhanh chóng.

1.

Hướng dẫn chi tiết cách xóa lịch sử ChatGPT

Các bước xóa lịch sử ChatGPT rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Hướng dẫn chi tiết cách xóa lịch sử ChatGPT

Bước 1. Đầu tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản ChatGPT trên OpenAI.

Bước 2. Hãy nhấn chọn dấu chấm cạnh tên tài khoản trong tab bên trái.

Bước 3. Tại menu hãy nhấn chọn Clear conversations.

Bước 4. Nhấn vào Confirm clear conversations để xác nhận việc xóa lịch sử ChatGPT.

Khi bạn thành công thực hiện các bước này, lịch sử ChatGPT bị xóa vĩnh viễn.

2.

Vì sao phải xóa lịch sử trò chuyện ChatGPT?

Có nhiều lý do khiến người dùng xóa lịch sử ChatGPT. Nguyên nhân chủ yếu chính là bảo vệ quyền riêng tư. ChatGPT có thể ghi lại mọi cuộc trò chuyện và lưu trữ chúng. Kể cả khi ChatGPT không chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba, bất kỳ người nào cũng có thể truy cập vào tài khoản để kiểm tra lịch sử.

Một lý do khác là bạn muốn xóa lịch sử ChatGPT khi đã dùng xong dịch vụ và không yêu cầu những dữ liệu lưu trữ khác trong những cuộc thoại trước đây. Bạn cũng có thể xóa lịch sử ChatGPT để đảm bảo trong trường hợp bạn đang muốn xóa tài khoản ChatGPT.

Do đó, lúc này xóa cuộc trò chuyện ChatGPT được coi là giải pháp tốt trong trường hợp không hài lòng với cách chatbot phản hồi. Đây là sự cố thỉnh thoảng xảy ra nhiều khi chatbot phản hồi theo cách người dùng không mong muốn và cách kỳ lạ. Bạn có thể xóa lịch sử để thiết lập các cuộc trò chuyện.

3.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử trò chuyện ChatGPT bảo vệ quyền riêng tư

Bạn hãy dành thời gian ra để xóa lịch sử ChatGPT chính là cách làm cần thiết để bảo vệ quyền riêng tư cũng như bảo mật trực tuyến. Cách làm rất đơn giản, chỉ tốn vài giây để thực hiện. Cách làm này giúp người dùng đảm bảo không có người dùng khác có thể truy cập vào cuộc trò chuyện của người dùng của chatbot. Hơn nữa, người dùng có thể dùng cách này bằng một lần refresh nhanh để chatbot nhận được phản hồi tốt hơn.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử trò chuyện ChatGPT bảo vệ quyền riêng tư

Trên đây là những cách xóa lịch sử ChatGPT mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.