Những ứng dụng thời tiết trên Windows 10, Windows 11 tốt nhất

Những ứng dụng thời tiết trên Windows 10, Windows 11 tốt nhất

Dù Windows được trang bị tiện ích thời tiết để người dùng có thể nắm được các thông tin cơ bản về nhiệt độ, dự báo lượng mưa và thời tiết tuần tới. Thế nhưng, ứng dụng thời tiết sẽ cung cấp thêm cảnh báo về thời tiết khắc nghiệt và cơn bão sắp tới, chất lượng không khí chi tiết. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn các ứng dụng thời tiết tốt nhất trên Windows 10, Windows 11.

1.

Widget Weather Windows 11

Tại góc dưới thanh tác vụ, Windows 11 thường có widget Weather. Bạn hãy di chuyển chuột qua đó hoặc nhấn chọn biểu tượng widget để truy cập hết các tiện ích.


Để thiết lập kế hoạch trong ngày, Widget Weather sẽ hiển thị các thông tin cần thiết. Ứng dụng này sẽ cung cấp thông tin về nhiệt độ hiện tại ở khu vực của bạn, nhiệt độ cao nhất và thấp nhất trong ngày hoặc vài ngày tiếp theo cũng như thông tin về lượng mây.

Dữ liệu thông tin được lấy từ ứng dụng web dự báo thời tiết MSN. Người dùng có thể nhấp vào bất kì thông tin thời tiết nào để xem thông tin chi tiết trên ứng dụng web.

2.

MSN Weather

Đây là ứng dụng được Microsoft phát hành. Ứng dụng này cho biết thông tin thời tiết mới nhất, bạn có thể lên kế hoạch du lịch cho một ngày.


Giao diện của ứng dụng được đánh giá là thanh lịch, đơn giản hiển thị nhiệt độ hiện tại, khu vực và lượng mây nhanh chóng. Bạn cũng có thể xem độ ẩm, tốc độ gió, tầm nhìn, tình trạng sương và chỉ số chất lượng không khí.

3.

Forecast

Đây là ứng dụng thời tiết cao cấp cho Windows. Ứng dụng này cung cấp thông tin về báo cáo thời tiết cho các địa điểm trong nhiều ngày. Giao diện này được người dùng đánh giá là tối giản nhưng mang tính thẩm mĩ cao.


Màn hình chính sẽ hiển thị các thông tin về nhiệt độ, lượng mưa, mây. Bạn có thể nhấn vào khung bên phải để theo dõi dự báo thời tiết cả tuần hoặc nhấn vào tab Hourly để hiển thị các thông tin thời tiết theo giờ.

4.

The Weather 14 Days

Đây là ứng dụng thời tiết dành cho Windows. Ứng dụng dự báo thời tiết trong vòng 14 ngày trong nhiều địa điểm, radar hoạt ảnh, bản đồ mưa, cảnh báo thời tiết.


Ứng dụng này còn có thể phát hiện vị trí của bạn tự động để cung cấp các thông tin thời tiết cơ bản như dự báo thời tiết trong 12 giờ tới, độ ẩm, nhiệt độ.

Bạn có thể xem bất cứ thông tin nào về thời tiết trong vòng 14 ngày. Hoặc xem được bản đồ tuyết và mưa, xem thêm nhiều vị trí, dự báo trên vệ tinh và hình ảnh radar.

5.

Myradar

Đây là ứng dụng không phổ biến với người dùng Window với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Android và iOS. Ứng dụng dự báo thời tiết này hiển thị radar thời tiết để tìm vị trí hiện tại của người dùng.


Hãy cuộn đến zoom để xem các phần khác của bản đồ hoặc chọn khu vực. Bạn nhấn chọn vào biểu tượng dự báo của khu vực để điều chỉnh chỉ số chất lượng không khí, nhiệt độ cũng như dự báo lượng mưa.

Trên đây là các ứng dụng thời tiết tốt nhất trên hệ điều hành Windows 10, Windows 11 mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.