Những VPN kết nối đồng thời không giới hạn tốt nhất

Những VPN kết nối đồng thời không giới hạn tốt nhất

VPN là một trong những công cụ cần thiết trong việc kiểm duyệt trực tuyến lẫn suy giảm về bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng. Thế nhưng nếu người dùng muốn bảo vệ mọi thiết bị và chia sẻ tài khoản VPN đến những người xung quanh thì phải làm như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số nhà cung cấp VPN cho phép kết nối đồng thời không giới hạn.

1.

Surfshark

Surfshark là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình và cá nhân có nhiều thiết bị di động. Tính năng này giúp bảo vệ mọi thiết bị của bạn như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc TV thông minh chỉ bằng 1 tài khoản.

Surfshark

Surfshark có mạng lưới máy chủ gồm 3.200 máy chủ tại 100 quốc gia, người dùng có thể truy cập dễ dàng không giới hạn vị trí địa lý. Điều này cung cấp kill switch tự động trong trường hợp ngắt kết nối khi người dùng khởi động Internet lúc VPN. VPN cũng dùng mã hóa cấp độ  quân sự (mã hóa AES 256-bit) cùng với cấp độ mã hóa dùng bởi trí thông minh nhằm bảo vệ dữ liệu bí mật.

2.

Private Internet Access

Đây là phần bổ sung mới nhất trong danh sách các dịch vụ VPN cho phép người dùng kết nối đồng thời không giới hạn các thiết bị cùng lúc. Private Internet Access có hơn 30.000 máy chủ ở 84 quốc gia, PIAb đem đến vùng phủ sóng địa lý cho phép người dùng vượt qua hạn chế mạng cùng lúc trên nhiều thiết bị.

Private Internet Access

Do ứng dụng này không giới hạn băng thông và dữ liệu, người dùng có thể phát trực tuyến hoặc cũng có thể duyệt mà đảm bảo về việc vượt quá giới hạn dữ liệu. PIA cho phép các ứng dụng thân thiện như Linux, Windows, macOS, iOS, Android và các tiện ích mở rộng với những trình duyệt phổ biến.

3.

IPVanish

IPVanish là dịch vụ VPN cho phép các thiết bị kết nối đồng thời không giới hạn. Dịch vụ này có mạng lưới gồm hơn 2.000 máy chủ có mặt tại hơn 50 quốc gia toàn thế giới. Kết nối này đặc biệt an toàn với chi phí cạnh tranh. Thế nhưng tốc độ kết nối không bằng PIA và Surfshark hoặc PIA.

IPVanish

Về tính bảo mật thì  IPVanish đem đến khóa hỗ trợ nhiều giao thức VPN với khóa chuyển đổi các giao thức VPN khác gồm  WireGuard và OpenVPN, IKEv2/IPSec. Hơn nữa, trình VPN này còn dùng mã  hóa 256bit với chính sách không ghi nhật ký.

4.

Atlas VPN

Đây là ứng dụng mới trong không gian VPN, được nhiều người sử dụng nhờ tính năng kết nối đồng thời không giới hạn. Ứng dụng này vận hành với hơn 750 máy chủ tại 45 nơi khác nhau đem đến kết nối nhanh và an toàn. Đối với Atlas VPN người dùng có thể phát trực tuyến, tải xuống và duyệt các thiết bị với việc đảm bảo băng thông và dữ liệu. Atlas VPN đem đến nhiều tính năng bảo mật nâng cao nhằm bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Atlas VPN
5.

Pure VPN

Đây là một trong những sự lựa chọn mà người dùng có thể cân nhắc khi kết nối thiết bị đồng thời không giới hạn. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng VPN cơ bản với hơn 6500 máy chủ tại 70 quốc gia.

Pure VPN

PureVPN có các tính năng như split-tunneling, mã hóa AES 256-bit, hỗ trợ thêm các giao thức nâng cao như  IPSec, WireGuard, L2TP, OpenVPN. Hơn nữa, công ty còn có chính sách cấm ghi nhật ký, không lưu trữ thông tin cá nhân nào của người dùng.

Trên đây là những VPN kết nối đồng thời không giới hạn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.