Top 7 app take note trên iPad tốt nhất cho học tập, làm việc (miễn phí và trả phí)

Top 7 app take note trên iPad tốt nhất cho học tập, làm việc (miễn phí và trả phí)

iPad là thiết bị hỗ trợ học tập và làm việc hiệu quả được nhiều người sử dụng. Thay vì phải viết tay hay gõ phím thì bạn có thể ghi chú trực tiếp trên iPad ở bất kỳ đâu cực kỳ tiện lợi. Bài viết dưới đây, MediaMart sẽ chỉ cho bạn các app take note trên iPad tốt nhất. Cùng theo dõi nhé!

1.

GoodNotes

GoodNotes là một trong những app take note trên iPad được đánh giá cao khi kết hợp với Apple Pencil. Ứng dụng này được sử dụng như một cuốn sổ giúp bạn dễ dàng viết tay, highlight và thỏa sức sáng tạo bằng các hình vẽ hay chèn ảnh từ bộ nhớ để ghi chú trở nên sinh động hơn

GoodNotes

Đặc biệt, với GoodNotes, bạn có thể chèn các file PDF để chi chú và highlight, rất thích hợp cho những ai thường xuyên phải làm việc với tài liệu. GoodNotes 6 miễn phí trên iOS, iPadOS và MacOS, đồng thời miễn phí sử dụng cho tối đa 3 sổ ghi chép. Bạn cũng có thể mở khóa bộ tính năng đầy đủ với số lượng sổ ghi chép không giới hạn chỉ với giá 249.000 đồng/năm hoặc 749.000 đồng khi mua một lần.

>>> Link tải app GoodNotes TẠI ĐÂY

2.

Notability

Ứng dụng ghi chú trên iPad Notability được coi là đối thủ của GoodNotes. Notability cũng được trang bị những tính năng như hỗ trợ chỉnh sửa, chú thích trên file PDF, vẽ hình dạng, sử dụng thư viện ảnh, chèn GIF, clip, hình dán,… Đặc biệt, Notability còn cho phép bạn ghi âm lại dễ dàng trong ghi chú, cực kỳ hữu ích khi muốn ghi lại các bài giảng, thuyết trình hay các cuộc họp.

Notability

Ứng dụng này có mức phí đắt hơn một chút so với Goodnotes, chạy trên iPadOS 13.0 trở lên.

>>> Link tải app Notability TẠI ĐÂY

3.

CollaNote

Nếu bạn chưa có điều kiện mua Goodnotes hay Notability thì CollaNote sẽ là một sự thay thế phù hợp. Đây là app take note trên ipad miễn phí nhưng sở hữu rất nhiều tính năng thông minh như bút mực, bút chì, tẩy, highlight,… và có đi kèm tùy chọn về màu sắc và kích thước.

CollaNote

Chưa dừng lại ở đó, CollaNote còn cung cấp thước kẻ, sticker, hỗ trợ ghi chú thoại và chia sẻ ghi chú cho nhiều người cùng sử dụng. Ứng dụng này có hơi hạn chế ở tính năng thêm văn bản nhưng nhìn chung đây vẫn là một đối thủ “đáng gờm” trong làng app ghi chép.

>>> Link tải app CollaNote TẠI ĐÂY

4.

Apple Notes

Đây là ứng dụng miễn phí trên App Store, tương thích với hệ điều hành iOS 10.0 trở lên hoặc iPadOS 13.0 trở lên. Nó hoạt động như một ứng dụng ghi chú văn bản ngắn, có thể được đồng bộ hóa giữa các thiết bị được đăng nhập trên iCloud. Người dùng còn có thể đính kèm vào trong Apple Notes như hình ảnh, âm thanh, video, file scan,…

>>> Link tải app Apple Notes TẠI ĐÂY

Apple Notes
5.

Microsoft OneNote

App take note trên iPad miễn phí tiếp theo mà MediaMart muốn giới thiệu đến mọi người đó là Microsoft OneNote. Ứng dụng này có thể thu thập các ghi chép của người dùng dưới dạng chữ viết tay hay đánh máy, các hình vẽ, các dữ liệu âm thanh hay hình ảnh và có thể chia sẻ các ghi chép của mình trên mạng. Bạn cũng có thể nhập văn bản bằng bàn phím, tạo các bảng biểu và chèn các dữ liệu hình ảnh hay âm thanh.

>>> Link tải ứng dụng Microsoft OneNote miễn phí TẠI ĐÂY

Microsoft OneNote
6.

Evernote

Evernote cũng là một trong những ứng dụng ghi chú trên iPad tốt nhất để học tập và làm việc. Người dùng có thể lưu trữ thông tin dưới nhiều dạng khác như hình ảnh, video, bản phác thảo,… Evernote còn cho phép bạn tạo danh sách những công việc cần làm hay cộng tác nhóm, liên kết với dịch vụ lưu trữ đám mây,... Ứng dụng này cần phải trả phí để sử dụng được hết các tính năng.

>>> Link tải app Evernote TẠI ĐÂY

Evernote
7.

Nebo

Nebo không chỉ giúp bạn tạo ghi chú đẹp mà còn xử lý các tài liệu phức tạp hơn như viết tay các báo cáo chuyên nghiệp, phác thảo ý tưởng trên canvas, chú thích các tài liệu hiện có,… Bên cạnh đó, ứng dụng này còn biến ghi chú viết tay thành tài liệu chuyên nghiệp nhờ tính năng nhận dạng chữ viết tay và chuyển đổi thành định dạng văn bản tốt nhất thế giới. Nebo hiểu và chuyển đổi chính xác ngay cả những nét vẽ nguệch ngoạc khó hiểu nhất trong 66 ngôn ngữ mà bạn lựa chọn. Ứng dụng này có giá là 9.99$

>>> Link tải ứng dụng Nebo TẠI ĐÂY

Nebo

Tên đây là 7 app take note trên iPad tốt nhất cho học tập, làm việc. Hy vọng rằng với những thông tin mà MediaMart chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Tham khảo một số mẫu iPad giá tốt, bán chạy tại MediaMart: