Cách đăng ký tạo tài khoản ChatGPT ở Việt Nam MIỄN PHÍ 100%

Cách đăng ký tạo tài khoản ChatGPT ở Việt Nam MIỄN PHÍ 100%

Cách tạo tài khoản ChatGPT đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, vì ChatGPT hiện nay chưa hỗ trợ tại thị trường Việt Nam nên bạn cần thực hiện một số thủ thuật để đăng ký tài khoản. Bài viết dưới đây, MediaMart sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản ChatGPT ở Việt Nam miễn phí. Theo dõi ngay nhé!

1.

ChatGPT là gì?

ChatGPT (Chat Generative Pre-training Transformer) là một chatbot do OpenAI phát triển, có thể được hiểu đơn giản là một sản phẩm của AI (trí thông minh nhân tạo) với kho kiến thức rộng lớn.


ChatGPT có thể làm được khá nhiều thứ. Nó có thể trò chuyện, tạo văn bản theo yêu cầu và thậm chí tạo ra những hình ảnh và video mới lạ dựa trên những gì nó đã học được từ nguồn dữ liệu khổng lồ trên mạng.

2.

Cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Bước 1: Đổi IP sang quốc gia khác

Đầu tiên, bạn hãy đổi IP sang quốc gia khác bằng cách vào cài đặt tiện ích Touch VPN vào Chrome (nhấn Add to Chrome). Sau đó bật lên để đổi IP sang quốc gia mà ChatGPT hỗ trợ.


Bước 2: Đăng ký tài khoản

Để tạo tài khoản ChatGPT bạn truy cập vào địa chỉ https://chat.openai.com/auth/login, tại đây bạn nhấn vào Signup.


Bước 3: Điền địa chỉ email

Tiếp đến bạn điền địa chỉ email của mình và bấm Continue để tạo tài khoản ChatGPT.


Bước 4: Tạo mật khẩu

Đặt mật khẩu cho tài khoản ChatGPT, ít nhất phải 8 ký tự nhé.


Bước 5: Xác thực email

Lúc này, OpenAI sẽ gửi email xác thực, bạn truy cập vào hộp mail của mình và bấm vào Verify email address để xác thực tài khoản.


Bước 6: Nhập họ tên

Bước tiếp theo tại màn hình tạo tài khoản OpenAI, bạn cần nhập họ tên của mình rồi chọn Continue để tiếp tục.  


Bước 7: Điền số điện thoại

Bạn hãy truy cập vào một trong các website lấy số điện thoại miễn phí như online-sms.org/vi, receive-smss.com, tempsmss.com. Sau đó, bạn hãy tìm số điện thoại của quốc gia mà công cụ này hỗ trợ sau đó điền số điện thoại đó vào ChatGTP và chờ khoảng 5 - 10 phút để nhận mã code từ một trong các trang web này.


Bước 8: Điền mã xác thực

Sau khi bạn nhận được mã xác thực, bạn chỉ cần điền vào là đã tạo tài khoản ChatGPT thành công rồi đó.


Trên đây là cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thực hiện thành công. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.