Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic có gì đặc biệt?

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic có gì đặc biệt?

Cấp đông mềm là công nghệ giúp đông lạnh thực phẩm tươi sống mà không làm chúng bị đóng băng, mất đi chất dinh dưỡng. Trong bài viết sau đây, hãy cùng MediaMart tìm hiểu về công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic nhé.

1.

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic có gì đặc biệt?

Cấp đông mềm là công nghệ giúp đông lạnh thực phẩm tươi sống mà không làm chúng bị đóng băng, mất đi chất dinh dưỡng. Trong bài viết sau đây, hãy cùng MediaMart tìm hiểu về công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic nhé.

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic là gì?

Ở tủ lạnh Panasonic, công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh có khả năng đông lạnh thực phẩm tươi sống như thịt, cá,... ở nhiệt độ xấp xỉ -3 độ C. Với mức nhiệt độ này, thực phẩm của bạn sẽ được làm đông nhẹ trên bề mặt. Nhờ vậy, thực phẩm sẽ không bị mất nước hay biến chất, cho món ăn luôn trọn vẹn hương vị thơm ngon lên đến 7 ngày bảo quản.

Đặc biệt, với công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh, bạn không còn phải lo lắng thực phẩm bị đông cứng thành đá, tiết kiệm được tối đa thời gian rã đông trước khi nấu nướng.

Lợi ích của công nghệ cấp đông mềm

Một chiếc tủ lạnh Panasonic cấp đông mềm giúp mang lại những lợi ích tuyệt vời, hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị gia chủ khó tính nào:
Nấu ăn ngay mà không cần rã đông

Vì cấp đông mềm chỉ làm đông bề mặt ngoài của thực phẩm nên chúng sẽ không bị đông cứng thành đá như những công nghệ cấp đông truyền thống khác. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn của mình mà không phải tốn thời gian hay công sức rã đông.

Thực phẩm được trọn vẹn dưỡng chất

Không chỉ ngăn chặn tình trạng mất nước, giúp thực phẩm luôn được tươi mới, công nghệ cấp đông mềm còn có khả năng hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật gây hại, đảm bảo cho thực phẩm của bạn luôn giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng.

Ngăn chặn tình trạng oxy hóa thực phẩm

Với công nghệ PrimeFresh, tủ lạnh cấp đông mềm sẽ ngăn chặn tình trạng oxy hóa thực phẩm một cách tối ưu nhất, giúp cho thực phẩm không bị hư hỏng hay biến chất, giữ nguyên độ tươi và hương vị của chúng lên đến 7 ngày bảo quản.

Hạn chế sự lây lan mùi của thực phẩm

Ngăn đông mềm PrimeFresh có thiết kế kín và làm đông liên tục ở nhiệt độ -3 độ C. Chính nhờ thiết kế đặc biệt này mà tủ lạnh sẽ ngăn chặn và hạn chế được tình trạng lây lan mùi của thực phẩm bên trong. Giờ đây bạn không còn cảm thấy khó chịu về mùi hôi thực phẩm nữa.

Từ năm 2015, Panasonic đã được nhiều người dùng tin tưởng chọn lựa và nhận được phản hồi tốt về dòng tủ lạnh ngăn đá dưới trang bị tính năng cấp đông mềm tiện dụng. Tiếp nối thành công đó, Panasonic vừa cho ra đời dòng sản phẩm với công nghệ đông mềm cải tiến mới 2018 (Prime Fresh+), với khả năng vượt trội về tốc độ cấp đông mềm, đông mềm nhanh hơn, chống lại sự oxy hóa hiệu quả hơn, giúp người dùng có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ trên Panasonic 2018 có gì đặc biệt?

Tủ lạnh Panasonic cấp đông mềm sở hữu nhiệt độ chuẩn -3 độ C giúp nấu ngay không cần rã đông mà vẫn giữ được tối đa dưỡng chất, bảo quản được thực phẩm tươi ngon như ngày đầu lên tới 7 ngày.

Có thể nói, công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic là một cải tiến vô cùng quan trọng. Nhờ cải tiến này mà thực phẩm của bạn sẽ luôn được bảo quản trong tình trạng tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng nhất và đặc biệt lúc nào cũng sẵn sàng để được chế biến ngay lập tức mà không còn tốn nhiều thời gian, công sức rã đông truyền thống nữa.

Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic là bước tiến mới về tốc độ đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần. Chỉ sau 30 phút, thực phẩm sẽ có được lớp đông nhẹ bề mặt, và sau 2 tiếng thì nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt ở mức -3 độ C. Nhờ đó, giúp giảm tốc độ oxy hóa thịt, cá lên tới 20% so với thế hệ cũ, qua đó việc chế biến các món ăn giữ trọn vẹn dinh dưỡng.
Đặc biệt hơn, cấp đông mềm PrimeFresh+ thế hệ mới có khả năng khử mùi vượt trội nhờ phong tỏa đến 70% phân tử mùi lan tỏa ngay trong phút đầu tiên, và vô hiệu hóa chúng chỉ trong 1 giờ, giúp bảo quản thịt cá mà không lo bị lẫn mùi qua các thực phẩm khác.