Tổng hợp các công nghệ làm lạnh và tiện ích trên tủ lạnh Toshiba

Tủ lạnh Toshiba không nổi tiếng với thiết kế và kiểu dáng bắt mắt và độc đáo mà còn mang đến cho người dùng những công nghệ hiện đại và nhiều tiện ích khi sử dụng. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ...

1. Tổng hợp các công nghệ làm lạnh và tiện ích trên tủ lạnh Toshiba

Tủ lạnh Toshiba không nổi tiếng với thiết kế và kiểu dáng bắt mắt và độc đáo mà còn mang đến cho người dùng những công nghệ hiện đại và nhiều tiện ích khi sử dụng. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những công nghệ và tiện ích có trên tủ lạnh Toshiba Inverter hiện nay.

1. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiện đại

Dòng tủ lạnh Toshiba Inverter được chia thành hai dòng nhỏ hơn là Steel Collection và Glass Collection, mỗi dòng tủ lạnh đều được trang bị những công nghệ kháng khuẩn, khử mùi khác nhau.

Dòng tủ lạnh Toshiba Inverter Steel Collection gồm những chiếc tủ lạnh Toshiba được trang bị máy nén Inverter và vỏ ngoài bằng kim loại cao cấp. Dòng tủ lạnh này được trang bị công nghệ Hybrid Bio. Được lắp sau ngăn làm mát nhanh, bộ khử mùi bao gồm 2 bộ xúc tác khác nhau: loại SN+Ag và loại A, với khả năng khử mùi và diệt khuẩn tối uau, kết hợp luồng khí lạnh vòng cung giúp thực phẩm luôn tươi ngon. Cùng với đó, tủ còn được trang bị khử mùi tăng cường ở ngăn đông giúp hạn chế và loại bỏ mùi hôi của thực phẩm trong ngăn đông.

Còn dòng tủ lạnh Toshiba Inverter Glass Collection là tủ lạnh Inverter với vỏ ngoài bằng gương sang trọng. Dòng tủ lạnh này thì được ứng dụng bộ khử mùi LED Hybrid gồm hai bộ xúc tác quang khác nhau với hai đèn LED được trang bị để cung cấp quang năng cho các xúc tác quang. Không chỉ giúp diệt khẩun mạnh mẽ, bộ khử lùi LED Hybrid này còn có khả năng khử mùi hiệu quả giúp lưu giữ hương vị thực sự của thực phẩm, đồng thời, khử khí Ethylene triệt để giúp giữ được độ tươi ngon trọn vẹn của rau quả.

Ngoài ra, một số tủ lạnh Toshiba Inverter mặt gương dòng cao cấp còn được trang bị công nghệ diệt khẩun bằng đèn tia cực tím độc đáo. Đèn UV hoạt động liên tục giúp loại bỏ vi khuẩn trên thịt, cá, …. trữ trong khay thực phẩm của tủ lạnh và giữ nó được tươi ngon lâu hơn. Đồng thời, ngăn rau quả được hỗ trợ phân tủ Bạc Ag+ với khả năng kháng khuẩn tối ưu, ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn, giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

2. Luồng khí lạnh vòng cung

Tủ lạnh Toshiba sử dụng hệ thống luồng khí lạnh vòng cung giúp lưu chuyển khí lạnh từ sau lưng tủ đi đến mọi ngóc ngách trong tủ. Luồng khí lạnh được thổi đều làm không gian bên trong tươi mát và dễ chịu nhanh chóng, giúp thực phẩm được bảo quản đồng đều, mạnh mẽ.

3. Ngăn làm lạnh nhanh Dual Cooling Zone

Tủ lạnh Toshiba giá rẻ được trang bị thêm ngăn làm mát nhanh với dung tích lớn giúp trữ được nhiều chai và lon nước hơn. Đồng thời, với luồng khí lạnh kép từ 2 ngõ ra giúp làm lạnh nhanh hơn, gỉam thời gian làm lạnh chỉ còn nửa thời gian so với ban đầu.

Không chỉ vậy, ngăn làm lạnh nhanh còn phù hợp cho việc trữ thịt, cá. Bởi vì ngăn làm lạnh nhanh đủ lạnh để bảo quản thực phẩm tươi và bộ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid / Hybrid Bio có khả năng khử mùi và diệt khuẩn trong không khí lạnh.

4. Tiết kiệm điện tối ưu

Trong những model tủ lạnh truyền thống, máy nén vận hành theo kiểu “tắt-mở”. Do vậy công suất ngõ ra hầu như không thay đổi. Điều này cũng làm cho nhiệt độ bên trong tủ thay đổi lớn, dẫn đến ựu tiêu tốn năng lượng khá nhiều.

Trong khi đó, đối với máy nén inverter, công suất ngõ ra thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau (ngày/đêm) hoặc lượng thực phẩm trong tủ. Bằng cách này, khách hàng có thể tối ưu được năng lượng sử dụng. Nhiệt độ cũng ổn định hơn do ít biến động. Nhờ đó, tủ lạnh Toshiba Inverter tiết kiệm đến 50% năng lượng tiêu thụ so với mẫu tủ lạnh Toshiba không Inverter có dung tích tương đương. Thêm vào đó, hiệu suất năng lượng của các dòng tủ lạnh Toshiba Inverter đều đạt cấp 5 (cấp tốt nhất) theo chương tình dán nhãn năng lượng của Bộ Công Thương.

Không chỉ vậy, tủ lạnh Toshiba Inverter còn sử dụng môi chất lạnh mới R600a hiệu quả hơn 5% về hiệu suất hoạt động, đồng thời, môi chất lạnh này còn thân thiện với môi trường, không có khả năng làm suy yếu tầng Ozone. Ngoài ra, tủ còn được trang bị chế độ ECO làm tăng nhiệt độ ngăn đá lên 1-2 độ C, nhờ đó có thể giảm năng lượng tiêu thụ khoảng 5% đối với dòng tủ lạnh bằng kim loại và tăng 1,5 độ C đối với dòng tủ lạnh bằng gương, giúp giảm 7% năng lượng tiêu thụ.

5. Hộp đa năng trên cửa

Tủ lạnh mới có ngăn đặc biệt với nắp đậy không chỉ để trữ thực phẩm mà còn để trữ những thứ khác như mỹ phẩm, dược phẩm... Hộp đựng được thiết kế tiện dụng với góc mở rộng, nắp có khả năng giữ mở đồng thời hộp bằng nhựa với Ag+ kháng khuẩn.

6. Đèn LED chiếu sáng

Tủ lạnh Toshiba sử dụng đèn LED để chiếu sáng trong tủ, giúp tiết kiệm điện đáng kể nhờ không phát sinh nhiệt bên trong tủ. Đồng thời, đèn có tuổi thọ cao, không cần bảo dưỡng và có ánh sáng dịu và đẹp mắt.

7. Ngăn rau quả lớn

Dung tích ngăn rau quả được tăng thêm khỏang 60% so với các mẫu tủ lạnh giá rẻ trước đây với dung tích lên đến 49 lít. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng mở ra và đóng vào chỉ với một lực nhẹ nhờ hỗ trợ bánh xe bên dưới, ngay cả khi ngăn đầy rau quả và nặng.

còn được trang bị rổ nhỏ để tách riêng các loại trái cây mềm hay rau quả nhỏ khỏi các thứ khác và để tìm chúng nhanh chóng, dễ dàng.tủ lạnh InverterThêm vào đó, một số mẫu