Mẹo kích hoạt sạc nhanh iphone cực kỳ đơn giản

Mẹo kích hoạt sạc nhanh iphone cực kỳ đơn giản

Nếu bạn đang không muốn phải chờ sạc pin iPhone lâu. Vậy thì hãy tham khảo mẹo kích hoạt sạc nhanh iPhone iOS 14 trở lên cực đơn giản trong bài viết dưới đây của MediaMart nhé ! 

1.

Dòng iPhone nào có thể kích hoạt sạc nhanh

Bắt đầu từ năm 2017, Apple đã hỗ trợ thêm tính năng sạc nhanh iPhone. Tuy nhiên, thay vì được trang bị bộ củ sạc nhanh như nhiều dòng smartphone khác. Người dùng sẽ phải mua một bộ sạc mới có công suất lớn hơn để có thể sử dụng tính năng  này. Ngoài ra, bạn vẫn có thể kích hoạt khả năng sạc nhanh tới 30% với dòng iOS 13 trở lên thông qua phím tắt SLP.FC  

Dòng iPhone nào có thể kích hoạt sạc nhanh

Tính năng sạc nhanh iPhone được hỗ trợ trên các dòng máy: iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR và iPhone 11 trở lên. 

>>> Xem ngay: Bật mí 10+ cách kéo thời gian sử dụng pin iPhone hiệu quả

2.

Mẹo kích hoạt sạc nhanh iPhone siêu đơn giản

Như đã nêu ở trên, người dùng có thể sử dụng phím tắt SLP.FC để kích hoạt tính năng sạc nhanh iPhone. Thông qua việc tối ưu hệ thống iOS và đưa thiết bị vào trạng thái đặc biệt: tắt chế độ chạy ngầm, bật chế độ máy bay hay chế độ nguồn điện thấp. Điều này sẽ giúp thúc đẩy mạnh chu trình sạc và giảm thời gian sạc so với bình thường. 

>>> Đọc thêm: Tổng hợp 5+ tăng tốc độ sạc pin điện thoại nhanh nhất

Cách thực hiện như sau: 

  • Bước 1: tải về SLP.LC - Phím tắt cho ứng dụng Siri shortcuts tại đây
Mẹo kích hoạt sạc nhanh iPhone siêu đơn giản
  • Bước 2: Thêm phím tắt mới vào thư viện Siri Shortcuts. Sau đó bạn tiến hành cắm sạc cho iPhone của mình 
Mẹo kích hoạt sạc nhanh iPhone siêu đơn giản
  • Bước 3: Kích hoạt SLP.LC trong phím tắt Siri Shortcuts hoặc Widget tiện ích là được 
  • Bước 4: Khi này sẽ có 3 tùy chọn chế độ sạc nhanh để bạn lựa chọn gồm: Low Power Mode+ ( chế độ năng lượng thấp nâng cao); Super Low Power Mode ( Chế độ năng lượng siêu thấp) và Fast Charging Mode ( chế độ sạc nhanh) 
  • Bước 5: Bạn chọn chế độ Fast Charging Mode để kích hoạt chế độ sạc nhanh. Nếu muốn trở về chế độ sạc thường, bạn quay lại phím tắt và chọn mục Normal Mode là được. 
Mẹo kích hoạt sạc nhanh iPhone siêu đơn giản

Như vậy, bài viết trên đây MediaMart đã hướng dẫn bạn thủ thuật kích hoạt sạc nhanh iPhone cực đơn giản. Chúc bạn thao tác thành công theo hướng dẫn trên đây. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !